Hội độc thân ấm lòng với món quà bất ngờ từ Juky San - Tạp chí Đẹp

Hội độc thân ấm lòng với món quà bất ngờ từ Juky San

Giải Trí

Sau thành công của bản hit “Em Là Coffee “vào đầu năm, Juky San khép lại 2023 bằng MV “Có một người ở đâu đó trong thành phố” vừa chính thức ra mắt vào sáng ngày 15/12. 

Với bài hát mới, nữ ca sĩ cùng ekip của mình tiếp tục mang đến một sản phẩm âm nhạc được thực hiện chỉn chu với bản phối bắt tai, có giai điệu trong trẻo vui tươi – mang đậm phong cách mà Juky San theo đuổi từ khi debut đến nay. Từ khi chính thức ra mắt với ca khúc “Phải chăng em đã yêu”, Juky San luôn truyền tải nguồn năng lượng tích cực của mình thông qua những sản phẩm âm nhạc. Nữ ca sĩ Gen Z gây ấn tượng với khán giả bởi phần trình diễn lôi cuốn kết hợp với vũ đạo cùng chất giọng trong trẻo nhưng vẫn đầy nội lực. 

Cô chia sẻ thêm về bài hát mới ra mắt: “Tôi luôn nghĩ, âm nhạc của mình phải là vitamin dành cho người nghe, mang đến một nguồn năng lượng tích cực cho tinh thần của họ.” Thông qua bài hát “Có một người ở đâu đó trong thành phố”, nữ ca sĩ muốn nhắn nhủ đến những bạn cảm thấy cô đơn trong những ngày cuối năm, rằng hạnh phúc sẽ đến với bạn vào một ngày rất gần mà đôi khi bạn không ngờ đến.

MV được thực hiện theo phong cách one-shot, đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng của cả ekip từ đầu đến cuối. Đặc biệt với một người tham vọng thể hiện cả vũ đạo trong MV như Juky San thì độ khó càng nhân lên nhiều lần. Tuy vậy với nữ ca sĩ, qua từng MV là những trải nghiệm và bài học mới, và cô cũng bày tỏ sẽ luôn làm MV one-shot vì được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ bộ phim “La La Land”.

Năm 2023 có nhiều biến chuyển lớn trong cuộc sống, sự nghiệp lẫn tư duy của Juky San “Tôi đã chào đón sự xuất hiện của nhiều người và đồng thời phải tạm biệt nhiều người. Tôi chưa thể tự nhận bản thân đã có những bứt phá vượt bậc nhưng tôi tự hào vì mình đã có một năm trọn vẹn cảm xúc để tạo nên một Juky San mạnh mẽ hơn bao giờ hết ở thời điểm hiện tại”.

Tác giả: Đẹp Music

15/12/2023, 16:06