Hội An thế nào qua lăng kính của đứa trẻ?

Du Lịch Thế giới của màu sắc:
Vào buổi tối, Hội An lung linh trong ánh đèn lồng đủ màu sắc. Các bé sẽ vô cùng thích thú và học về màu sắc rất nhanh. Chưa kể trên phố có rất nhiều hoa, bé sẽ rất thích đấy.

Thế giới không tiếng còi: Thật thích khi được chạy chơi trong một không gian rộng lại vô cùng an toàn bởi không xe cộ, không tiếng còi. Các mẹ cũng không phải la hét sợ con bị va chỗ nọ, cẩn thận chỗ kia.

Hiếm có nơi nào lại có nhiều thứ hay ho để bé mê mẩn không biết chán như Hội An

Thế giới của đồ chơi: Mỗi một món đồ treo trong cửa hàng đều là món đồ chơi mới với trẻ. Chưa kể có rất nhiều đồ chơi xinh được bày bán như tò he, các mô hình xe xích lô, quạt xinh…

Thế giới của tự do: Bé tha hồ chạy đã đành, bé còn được tha hồ chơi và thích ngồi đâu thì ngồi nhé! Từ bậc thềm nhà đến quán café, vỉa hè. Cứ mỏi chân là vô tư ngồi nghỉ dưới bóng mát của hoa mà không sợ bị mắng.

Đủ thứ đồ chơi nhé!

Thế giới của đồ ăn ngon: Thay vì cơm cháo hàng ngày đã chán, bé sẽ được thưởng thức các món ăn lạ miệng hấp dẫn như tào phớ này, bánh bông hồng này, cơm gà này, cháo vịt này.

Thế giới của biển: Hầu như các bé đều thích biển, nên nếu ở Hội An, thế nào cũng được đi chơi biển nhé! An Bàng hay Cửa Đại đều thích mê.

Thế giới của quần áo mới: Bé sẽ được mẹ sắm cho vô vàn đồ mới, vừa xinh, vừa đẹp, giá lại vừa rẻ nữa chứ.

Không còi xe, không thuốc lá, một thế giới an toàn cho bé.

Thế giới của riêng mẹ và bé: Bé sẽ vô cùng thích thú khi được nắm tay mẹ dẫn đi khắp nơi, từ ngõ ngách này đến quán café kia. Thời gian này chỉ có hưởng thụ, không phải đi lớp hay học, chỉ có vui chơi thôi nhé!

Bài và ảnh: Lam Linh
logo

Thực hiện: depweb

12/05/2016, 11:05