Học làm đẹp online - Tạp chí Đẹp

Học làm đẹp online

Xu Hướng Làm Đẹp

Với một chiếc laptop hoặc smart phone và kết nối internet, chúng ta có thể online để học trang điểm, làm tóc, làm móng tay… Những “lớp học” online này không những tốn ít thời gian mà còn tiết kiệm rất nhiều tiền nữa.

 

Nếu muốn học trang điểm

Nếu bạn là người thích đọc tin tức trên internet, các beauty blogs sẽ làm những điểm dừng thú vị của bạn. Các blogs như Makeup and Beauty Blog (www.makeupandbeautyblog.com/), Temptalia (www.temptalia.com) và Into the Gloss (www.intothegloss.com) sẽ đem lại cho các bạn những giây phút thư giãn thú vị khi thả mình vào dòng chảy của nghệ thuật trang điểm và các mỹ phẩm mới. Sẽ thật thiếu xót nếu chúng ta không đặt chân tới trang Youtube của Michelle Phan (www.youtube.com/user/MichellePhan). Cô gái gốc Việt này đã trở thành chuyên gia trang điểm video đầu tiên của Lancôme. Các chuyên gia trang điểm khác trên YouTube có xuất thân khá đa dạng: họ có thể là chuyên gia trang điểm như Wayne Goss (www.youtube.com/user/gossmakeupartist), Kandee johnson (www.youtube.com/user/kandeejohnson), hay hai chị em Samantha và Nicola Chapman của Pixiwoo (www.youtube.com/user/pixiwoo). Họ cũng có thể là những cô gái dễ thương như Lindy Tsang của Bubzbeauty (www.youtube.com/user/bubzbeauty) hoặc Christine N. của Xteener (www.youtube.com/user/xteener).

Nếu yêu thích sơn móng

Nếu bạn là người yêu thích sơn móng tay, các blog này sẽ cho bạn thấy những hình ảnh chi tiết nhất về các màu sơn mới này cũng như những đánh giá trung thực về chúng. Các nail blogs chúng ta nên tham khảo là Scrangie (www.scrangie.com), All Lacquered Up (www.alllacqueredup.com) và The PolishAholic (www.thepolishaholic.com).

Các trang Youtube của Cute Polish (www.youtube.com/user/cutepolish) và Pixie Polish (www.youtube.com/user/pixiepolish) có những hướng dẫn cho những kiểu móng tay xinh, dễ thực hiện.

Nếu muốn học làm tóc

Trái với hai lĩnh vực ở trên, các bạn khó có thể học làm tóc qua hình ảnh. Vì vậy Youtube giữ vị trí độc tôn cho những ai muốn học cách tự làm tóc cho mình. Từ các kiểu bới đầu, chải tóc đến làm xoăn và thắt bím cầu kì, Youtube đều có câu trả lời cho bạn. Một đặc điểm thú vị ở YouTube là bạn có thể tìm thấy những kiể tóc phù hợp cho loại tóc của mình. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian và vài từ khóa là các bạn có thể học được những cách làm tóc đơn giản mà đẹp đấy.

Đối với các bạn gái có tóc thẳng mượt, xin bạn hãy đừng bỏ qua trang Youtube của hai chị em Leyla và Mimi của Luxy Hair (www.youtube.com/user/LuxyHair) cũng như Kayley của Let’s Make It Up 1 (www.youtube.com/user/LetsMakeitUp1). Những video clips của họ đều hướng dẫn những kiểu tóc đẹp và dễ thực hiện.

Tường Dao (theo Bếp gia đình)

Thực hiện: depweb

10/07/2012, 00:59