Học hỏi Hồ Thu Anh bí quyết chỉnh ảnh “nghìn like” với những gợi ý cực kỳ đơn giản này

Giải Trí

Dạo qua tài khoản cá nhân của nữ diễn viên – fashionista Hồ Thu Anh, người hâm mộ khó lòng rời mắt khỏi những tấm hình chỉn chu từ bố cục, màu sắc cho tới những hiệu ứng được cô sử dụng. Gần đây cô nàng đã có những chia sẻ cặn kẽ về bí quyết để có những tấm hình đăng đàn mạng xã hội tuyệt đẹp của mình.

thu anh goi y chinh sua hinh anh - 1

Tài khoản mạng xã hội cá nhân của Thu Anh không chỉ sở hữu lượng follow khủng, mà còn gây ấn tượng với gout thẩm mỹ từ thời trang cho tới style hình ảnh của cô. Ai cũng nghĩ chắc hẳn để có 1 tấm hình “sang – xịn” như vậy sẽ phải kì công, tốn nhân lực ekip hậu. Nhưng theo Thu Anh chia sẻ thì chỉ cần 1 số mẹo nhỏ sau đây là cô nàng đã có thể tự chỉnh sửa và có ngay cho bản thân 1 tấm hình ưng ý.

Meitu Hay Facetune: Đây là app chuyên dùng để chỉnh mặt. Theo cô nàng chia sẻ, cô cũng e ngại “bóp” hoặc “kéo” vì sợ méo hình, cô hay dùng chức năng “head size” để làm cho cả đầu nhỏ lại. Đầu nhỏ đồng nghĩa với việc bạn sẽ trông cao hơn, cổ dài hơn.

thu anh goi y chinh sua hinh anh - 2

VSCO: App chỉnh màu không thể thiếu trong điện thoại của bạn, các thông số màu tuỳ bạn chỉnh theo sở thích, nhưng app này là sự lựa chọn tốt nhất cho phần màu sắc.

Dazz’s Cam: Nếu bạn đam mê những tấm hình film như Thu Anh thì hãy tải ngay app này. Vì trong app không những có nhiều màu film để lựa chọn chụp mà còn có hàng chục loại camera ghi hình giúp bạn có những thước phim cực kì “hoài cổ”.

thu anh goi y chinh sua hinh anh - 4

App Unfold: App dành cho những ai thích biến hóa layout, ghép nhiều hình lại trong 1 tổng thể.

Cùng lưu lại những tips hay này ngay để có những tấm hình đẹp và chất như Thu Anh nhé!

Bài : Đẹp Entertainment

18/03/2021, 11:02