“Hoàng tử nhạc số” Grey D dùng âm nhạc để giãi bày cảm xúc dành cho gia đình - Tạp chí Đẹp

“Hoàng tử nhạc số” Grey D dùng âm nhạc để giãi bày cảm xúc dành cho gia đình

Giải Trí

Luôn tiếp cận công chúng bằng những sáng tác từ cảm xúc chân thực nhất của mình, GREY D một lần nữa chiếm trọn cảm tình của khán giả với câu chuyện đằng sau ca khúc “Tỉnh Thức Sau Giấc Ngủ Đông.”

Mới đây, GREY D đã chính thức phát hành video trình diễn ca khúc “Tỉnh Thức Sau Giấc Ngủ Đông” phiên bản “storm version” kết hợp cùng rapper B Ray. Ở màn trình diễn lần này, bên cạnh giai điệu nhẹ nhàng, bài hát còn có thêm phần rap của B Ray nhằm phác hoạ rõ nét “cơn bão” dằn vặt, mâu thuẫn của một người giữa vòng xoáy cuộc đời đầy rẫy bon chen, đấu đá.

GREY D tâm sự rằng “Tỉnh Thức Sau Giấc Ngủ Đông” là sáng tác ra đời trong thời gian anh thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đó là lúc anh được lắng lại, bắt đầu suy ngẫm về bản thân mình và quan sát gia đình nhiều hơn. Từ đó, nam ca sĩ quyết định dùng âm nhạc để bày tỏ cảm xúc của mình dành cho ba mẹ.

“Ba mẹ chiều tôi đến nỗi tôi hư luôn, tôi sinh ra một cái tính là không thể hiện cảm xúc, sự yêu thương của mình với gia đình. Nhiều lúc tôi suy nghĩ về chính mình khi còn nhỏ, mọi ký ức ùa về khiến tôi cảm thấy có lỗi, thế nên bây giờ tôi tìm cách để kết nối và gần gũi nhiều hơn với ba mẹ của mình”. – GREY D tâm sự về cảm hứng âm nhạc cho ca khúc mới.

GREY D thường được nhận xét là chàng nghệ sĩ khá nội tâm và giàu cảm xúc. Trong suốt hành trình hoạt động nghệ thuật vừa qua, anh đã mang đến cho công chúng nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng. Với sự tâm huyết cũng như chân thành trong từng sáng tác, GREY D hứa hẹn sẽ còn khiến công chúng phải trầm trồ với nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng hơn trong tương lai.

Tác giả: Đẹp Online

19/01/2023, 01:00