Hoàng Bách "chơi lớn" với dự án âm nhạc "Chạm Vào Vinh Quang" - Tạp chí Đẹp

Hoàng Bách “chơi lớn” với dự án âm nhạc “Chạm Vào Vinh Quang”

Giải Trí

Trở lại đầy mạnh mẽ và mang nhiều cảm hứng sau thời gian chững lại, Hoàng Bách khiến không ít khán giả vừa tò mò vừa thích thú với hình tượng âm nhạc trẻ trung, tươi mới trong “Chạm Vào Vinh Quang” cùng dự án dài hơi mang tên “Bach20”.

MV “Chạm Vào Vinh Quang” đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ Hoàng Bách với những đột phá trong quá trình thực hiện. Lần đầu tiên có một ca sĩ Việt Nam quay MV được thực hiện ghi hình và ghi tiếng trực tiếp 100% với sự tham gia của hơn 70 thành viên ca sĩ, ban nhạc – chưa kể đến những người làm công tác hậu trường tại buổi quay. Để làm nên sự hoành tráng, độ mãn nhĩ – mãn nhãn cho MV quay hình và thu âm live 100% này, tổng cộng 50 vocal đến từ Nhạc Viện Tp.HCM cùng 20 tay trống, các chàng trai trong BACH20 BAND, rapper Hà Lê và Hoàng Bách đã phải tập luyện liên tục trong 2 tháng để có được sự ăn khớp, nhịp nhàng.

MV “Chạm Vào Vinh Quang”

Khi MV được chính thức ra mắt, Hoàng Bách không khỏi xúc động: “MV này là điều không tưởng đối với Bách. Ra mắt được MV này, Bách nghĩ là bước qua giới hạn của bản thân rồi đó. Đúng nghĩa là khi bắt đầu triển khai ý tưởng, Bách thấy là nhiệm vụ bất khả thi luôn. Nhưng Bách may mắn vì có một ê-kíp và những anh em quá giỏi. Ra mắt MV “Chạm Vào Vinh Quang”, Bách thực sự đánh giá rất cao ê-kíp và band nhạc của mình, nhất là Lê Thanh Tâm – Giám đốc âm nhạc của dự án. Nếu phải ghi công đầu, Bách nghĩ người đó phải là Tâm.

Hoàng Bách biểu diễn trong buổi ra mắt MV mới “Chạm Vào Vinh Quang” và dự án “Bach20”

Ca khúc mang âm điệu hào sảng, với tinh thần lạc quan, tươi vui cùng nguồn năng lượng tích cực có sức lan tỏa rộng rãi hứa hẹn trở thành “ca khúc quốc dân” trong thời gian tới, nhất là vào thời điểm khi SEA Games lần thứ 30 đang đến rất gần.

Như tâm tư của Hoàng Bách, “Bách nghĩ hiện tại đã nhiều người hát nhạc Ballad, nhạc buồn rất hay rồi. Bách hát nhạc buồn thì chỉ nghe buồn cười thôi. Vì đó không phải là tinh thần âm nhạc mà Bách cảm nhận và hướng đến ở hiện tại. Thời điểm này, Bách muốn mang đến cho khán giả cái nhìn lạc quan, lúc nào cũng hứng khởi. Và “Chạm Vào Vinh Quang” là những gì tốt nhất của Bách và ê-kíp”.

Hoàng Bách chia sẻ cùng với báo chí và các đồng nghiệp, bạn bè trong buổi họp báo.

Ngoài ra, thông qua “Chạm Vào Vinh Quang”, Hoàng Bách cũng hy vọng truyền tải thông điệp: “Bước qua giới hạn! Hãy luôn sống với tinh thần thể thao nồng nhiệt, lạc quan, đừng sợ hãi mà hãy đi qua những nỗi sợ của mình. Bởi Hoàng Bách tin vượt qua được chính rào cản của bản thân đã là một đỉnh cao đáng tự hào”. Đây cũng là điều mà Hoàng Bách đã học được trong khoảng thời gian khó khăn trong năm 2018 – với hố sâu về tâm lý, với những mất mát khiến anh chững lại.

Buổi họp báo thu hút sự quan tâm của giới truyền thông, cũng như đón nhận sự ủng hộ của đông đảo gia đình, đồng nghiệp và bạn bè của Hoàng Bách.

NSƯT Thành Lộc
Nhạc sĩ Huy Tuấn
Nghệ sĩ Cát Tường
MC Nguyên Khang
Hoàng Bách chụp hình cùng vợ và các con.
Mẹ của anh cũng tới ủng hộ tại buổi ra mắt MV và dự án âm nhạc mới.

Thực hiện: Tuấn Anh

12/11/2019, 20:51