Hoài Lâm khiến fan vỡ òa khi tung MV trở lại ghi dấu hành trình hoạt động nghệ thuật gói gọn trong hơn 3 phút

Giải Trí

Ngày 25/12, Hoài Lâm bất ngờ tung ra sản phẩm âm nhạc mang tên “‘I’m Coming Back” khiến người hâm mộ xúc động với loạt hình ảnh ghi dấu con đường hoạt động nghệ thuật của anh.

im coming back hoai lam - 1

Liên tục tung sản phẩm âm nhạc trong năm 2020, Hoài Lâm đang dần khẳng định lại vị trí của mình trong làng nhạc Việt. Kết hợp cùng với Nhà sản xuất âm nhạc Nemo, MV “I’m Coming Back” khiến khán giả vô cùng bất ngờ với những thước phim ấn tượng.

Không cần hoa mỹ, hoành tráng, trong sản phẩm âm nhạc lần này, Hoài Lâm gửi đến tất cả những người mến mộ chàng ca sĩ bằng những mảnh kí ức trên chặng đường hoạt động nghệ thuật. Những hình ảnh từ những đêm diễn, gameshow truyền hình, những khi Hoài Lâm được say đắm trong niềm đam mê được tái hiện một cách chân thật và cảm động. Đặc biệt nhất đó là màn trình diễn ấn tượng của Hoài Lâm trong cuộc thi Gương mặt thân quen 2014 khi hoá thân thành Sơn Tùng M-TP với bản hit “Em của ngày hôm qua” từng tạo tiếng vang một thời.

im coming back hoai lam - 2

Không còn là những bản ballad ngọt ngào, “I’m Coming Back” là một sản phẩm hoàn toàn mới mẻ đối với Hoài Lâm trong sự trở lại lần này. Giai điệu bắt tai được Nemo hoà âm phối khí chỉn chu. Bên cạnh đó, lời bài hát như một lời tâm tình của nam ca sĩ trong những lúc khó khăn và đang dần trở lại về phía “ánh sáng” với niềm đam mê cháy bỏng.

im coming back hoai lam - 3

MV “I’m Coming Back” đầy xúc động được tung vào dịp cuối năm như một lời cảm ơn chân thành từ Hoài Lâm đối với những người yêu mến anh trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Năm 2020 có thể là một năm khó khăn, tất nhiên sẽ có những chông gai và khó khăn nhưng rất hi vọng rằng bằng một tinh thần lạc quan, sản phẩm này sẽ giúp tinh thần của khán giả thoải mái và vui vẻ để đón chào năm mới đầy tích cực.

Bài: Đẹp Entertainment

25/12/2020, 16:00