“Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm khai màn “Đẹp Việt” trong ngày 8/3

Giải Trí
Như một sự trùng hợp ngẫu nhiên, số đầu tiên của Đẹp Việt sẽ bắt đầu vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Được xem là “họa mi” của làng nhạc Việt, hơn mười năm qua, Mỹ Tâm luôn giữ vững ngôi vị số một do có lượng người hâm mộ lớn nhất.

Không ngủ quên trên chiến thắng và nói không với chiêu trò, Mỹ Tâm còn là một trong ít những nghệ sỹ Việt Nam nỗ lực vươn ra thế giới với những giải thưởng lớn của khu vực.


“Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm (Ảnh: VTV)

Năm 2014 cũng được xem là một năm rực rỡ của Mỹ Tâm khi cô trở thành chủ nhân giải thưởng Asia’s Music Legend (Huyền thoại âm nhạc châu Á) 2014 và giải thưởng Nữ nghệ sĩ xuất sắc có lượng đĩa tiêu thụ ấn tượng trong năm (Best Selling Artist) – World Music Awards 2014.
Với những chia sẻ “không thể thật hơn” của các nghệ sỹ về sự nghiệp và cuộc sống sau ánh đèn sân khấu, Đẹp Việt giống như những lát cắt vừa chân thực từ cuộc sống, vừa đong đầy tính nghệ thuật, nhân sinh và thẩm mỹ sâu sắc.
Mỗi số là một bức chân dung khắc họa khía cạnh khác biệt, riêng có, đa chiều của những người phụ nữ Việt Nam đẹp cả về tâm hồn, tính cách lẫn tài năng…
Danh tính, con đường lập thân–lập nghiệp, những góc khuất số phận… lấp lánh vẻ đẹp nữ tính và tràn đầy niềm đam mê của họ sẽ dần được hé lộ trong mỗi số của Đẹp Việt.
Đại diện ban tổ chức cho biết: “Từ xưa đến nay, người phụ nữ Việt Nam đã khơi nguồn cảm hứng bất tận cho thơ ca, nghệ thuật… và luôn trở thành biểu tượng bất tử cùng thời gian. Mỗi nhân vật trong chương trình cũng đều là một đóa hoa sen hồng mạnh mẽ vươn lên từ bùn lầy của vô số khó khăn, thử thách… để tỏa ngát hương thơm, cống hiến hết mình cho các giá trị nhân văn cùng sự phát triển của gia đình, cộng đồng và xã hội.”
Với định dạng mới lạ (truyền hình thực tế về người nổi tiếng được thể hiện bằng góc nhìn nghệ thuật), được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh–âm thanh–âm nhạc Đẹp Việt luôn tiềm ẩn nhiều yếu tố bất ngờ và khác biệt như món quà ý nghĩa dành tặng riêng cho phái đẹp.

Theo: Vietnamplus

Thực hiện: depweb

05/03/2015, 11:49