BLACK VINEGAR

Hoa khôi Lại Hương Thảo: Chỉ mơ là doanh nhân

– Hiện thông tin Hương Thảo sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2012 tại Indonesia vào tháng 9 tới đây đang râm ran. Là nhân vật chính, bạn nói gì?

– Đúng là Thảo có được Công ty Elite đề cử tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2013 tại Indonesia nhưng hiện vẫn chưa có quyết định chính thức từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, bản thân Thảo cũng đang cân nhắc.

– Vậy Thảo đã có những sự sự chuẩn bị để sẵn sàng đến với cuộc thi?

– Như đã nói, mọi việc chưa có quyết định cuối cùng nên Thảo không thể chia sẻ thêm về điều này.

– Ngoại ngữ dường như không phải là một thế mạnh của bạn. Nó có khiến bạn e dè hay cản trở bạn thể hiện mình ở một cuộc thi sắc đẹp quốc tế như Hoa hậu Siêu quốc gia 2012?

– Khi Thảo được cử là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2012 tại Ba Lan, Thảo cảm thấy rất áp lực. Nhưng khi sang bên đó, Thảo được chứng kiến sự thân thiện của các thí sinh. Tất các đều tích cực quảng bá hình ảnh của đất nước mình đến bạn bè thế giới, không quá cạnh tranh về giải thưởng. Vì vậy, Thảo thấy tiếng Anh không phải là vấn đề quá lớn.

– Với rất nhiều giải phụ đạt được từ cuộc thi, Thảo có thực sự hài lòng?

– Với các giải phụ như Hoa hậu Siêu quốc gia khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Người đẹp cộng đồng…, Thảo rất hài lòng. Bản thân Thảo đã cố gắng và nỗ lực nhiều để quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

– Thế danh hiệu Hoa khôi thể thao 2012 có phải là mục đích của bạn khi tham dự cuộc thi này không?

– Từ một cô gái sinh viên trở thành hoa khôi thể thao là một điều rất hạnh phúc với Thảo. Nhưng kỳ thực, khi đăng ký tham dự thi cuộc thi Hoa khôi Thể thao năm 2012, Thảo chỉ mong ước mình có một giải phụ thôi. Thảo không nghĩ là may mắn lại mỉn cười với mình.


 

– Sau khi sở hữu danh hiệu, Thảo đã chính thức Nam tiến để phát triển sự nghiệp?

– Đúng là Thảo đã Nam tiến được một thời gian rồi, công việc cũng có nhiều thuận lợi. Tuy nhiên Thảo vẫn thường xuyên ra Bắc với gia đình. Thảo tận dụng mọi thời gian để có thể ở bên gia đình.

– Vậy là Thảo đã chọn cách dấn thân vào showbiz?

– Ước mơ từ nhỏ của Thảo là trở thành một doanh nhân thành đạt. Hiện giờ Thảo vẫn đang theo học chuyên ngành kế toán kiểm toán, và sau này sau khi học xong Thảo sẽ bắt tay vào kinh doanh và hướng đến ước mơ bấy lâu.

– Vậy danh hiệu Hoa khôi Thể thao 2012 sẽ bị “bỏ không”?

– Danh hiệu Hoa khôi thể thao 2012 giúp cho Thảo có được nhiều thứ, là bước ngoặt trong cuộc sống của Thảo. Hiện tại Thảo vẫn đi diễn, tham gia sự kiện, chụp hình…. Thảo coi việc đạt được danh hiệu là đòn bẩy để giúp Thảo hoàn thành ước mơ trở thành doanh nhân của mình.

– Cảm ơn Hương Thảo đã tham gia cuộc trò chuyện này!

Bài: Vân Lam

Ảnh: Nhân vật cung cấp


Thực hiện: depweb

10/05/2013, 08:42