Hoa hậu Phan Thị Mơ: “Phụ nữ độc lập tự viết nên câu chuyện cuộc đời”

Sao

“Phụ nữ đẹp, tự tin thể hiện tiếng nói và quan điểm của mình, độc lập viết nên câu chuyện cuộc đời mình” là thông điệp mà Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới Phan Thị Mơ muốn gửi đến các bạn nữ nhân ngày 8 tháng 3 này.

 

Xuất hiện tại họp báo Fitness Supermodel World 2023, Hoa hậu Phan Thị Mơ nổi bật với trang phục gợi cảm, cắt xẻ táo bạo, đính đá tỉ mỉ màu xanh lục của NTK Khang Trịnh. Trong vai trò giám khảo chính của cuộc thi, Phan Thị Mơ đầy quyền lực truyền lửa cho hai đại diện Việt Nam là Tạ Công Phát và Hà My. Đặc biệt, cô đại diện ban tổ chức, giới thiệu vương miện Hoa hậu Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sắc đẹp và thời trang, Phan Thị Mơ tự tin sẽ cùng ban tổ chức tìm ra chủ nhân của vương miện danh giá. 

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, Hoa hậu Phan Thị Mơ gửi thông điệp đến các phụ nữ trẻ: “Phụ nữ đẹp, tự tin thể hiện tiếng nói và quan điểm của mình, độc lập viết nên câu chuyện cuộc đời mình”. Theo cô, phụ nữ thế hệ 4.0 phải là những người độc lập, tự chủ và kiên định. Đó cũng là lý do cô theo đuổi con đường kinh doanh để tự chủ cuộc sống và thực hiện những điều mình ấp ủ. 

Bài: Đẹp Online

08/03/2023, 10:00