Hoa hậu Ngọc Hân, Minh Hằng thăng hạng nhan sắc nhờ chăm chỉ tập luyện môn thể thao này

Giải Trí

Hoa hậu Ngọc Hân và diễn viên Minh Hằng tiết lộ nhờ chăm chỉ chơi golf mà cả hai không chỉ cải thiện được vóc dáng mà còn nâng cao thể lực. Đặc biệt, Hoa hậu Ngọc Hân giảm đến 8kg kể từ khi bắt đầu chơi môn thể thao này. 

cuoc thi hoa khoi golf vietnam 2021 - 1
Miss Golf Việt Nam 2021 mong muốn mang Golf đến gần hơn với công chúng và góp phần thúc đẩy sự phát triển của Golf tại Việt Nam.

Xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu cuộc thi sắc đẹp gắn với Golf lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam mang tên “Hoa Khôi Golf Việt Nam 2021”; Hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Minh Hằng đã có những chia sẻ đầy thú vị khi được đồng hành cùng cuộc thi. Theo đó, hai người đẹp sẽ tham gia với tư cách mentor trực tiếp hướng dẫn các thí sinh nâng cao các tiêu chí về sắc đẹp và hình thể. Ban cố vấn còn có Giám đốc sáng tạo Henri Hubert, bác sĩ Nguyễn Thị Ánh Hiền, ông Lê Hùng Nam (Tổng Thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam) và Tiến sỹ Đàm Duy Long (Giám đốc công ty TNHH Golf Hoàng Gia Việt Nam kiêm Trưởng ban tổ chức chương trình). 

cuoc thi hoa khoi golf vietnam 2021 - 3

Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ dấn thân vào môn thể thao “tiêu hao nhan sắc này vì phải phơi mình dưới cái năng suốt mấy tiếng đồng hồ”. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu và tập chơi, Ngọc Hân đã “nghiện” Golf từ lúc nào không hay. Nàng Hậu dành nhiều thời gian để tập luyện, nâng cao kỹ năng chơi Golf. Cuối cùng sau một thời gian, Ngọc Hân giảm được 8kg sở hữu thân hình thon gọn đồng thời trở thành một Golf thủ nghiệp dư. Cô cũng vô cùng hào hứng khi có cơ hội đồng hành cùng các thí sinh của cuộc thi “Miss Golf Vietnam 2021” vì không chỉ có cơ hội được gặp gỡ những người bạn cùng sở thích, mà còn phổ biến môn thể thao yêu thích của mình đến với nhiều người.

cuoc thi hoa khoi golf vietnam 2021 - 2

Riêng với Minh Hằng thì cô chia sẻ: “Từ khi bắt đầu luyện tập Golf, tôi cảm nhận chuyển biến tích cực trong sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần và tôi vô cùng vui mừng khi được đồng hành trong vị trí Ban cố vấn cuộc thi Hoa Khôi Golf Việt Nam 2021. Có thể nói cuộc thi là một bước tiến đầy triển vọng dành cho Golf tại Việt Nam. Mong rằng sự bứt phá này sẽ giúp cho công chúng, đặc biệt là phái nữ có thêm động lực bắt đầu một môn thể thao mới và chúng ta sẽ có thêm nhiều “bóng hồng” golfer xinh đẹp, tài năng”.

Hoa Khôi Golf Việt Nam 2021 vừa là cuộc thi vừa là chương trình truyền hình thực tế với 08 tập và 02 đêm thi Bán kết – Chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp. Các thí sinh sẽ trải qua 04 vòng thi kéo dài trong 06 tháng, từ ngày 7/1/2021 đến 26/6/2021.

Bài : Đẹp Entertainment

08/01/2021, 12:00