Hoa hậu Mỹ Linh vươn lên Top 1 trên bảng bình chọn Miss World

Giải Trí
my-linh-do
Đại diện Việt Nam – Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đứng thứ 1 với 23,86% lượt bình chọn, Nepal đứng thứ 2 với 23,15% và Nga với 21,57%.

Mỹ Linh đã có màn đua top “ngoạn mục” khi vươn lên xếp thứ 1, vượt qua các thí sinh tiềm năng đến từ Nepal và Nga đã thay nhau thống trị vị trí số 1 trong 2 tuần vừa qua. Hiện tại Việt Nam đứng thứ 1 với 23,86% lượt bình chọn, ngay sau là Nepal với 23,15% và Nga với 21,57%. Cuộc đua bình chọn các nước chắc chắn sẽ còn nhiều gay cấn và bất ngờ khi lượt bình chọn giữa 3 nước khá sát nhau. Hơn nữa ở chặng nước rút các thí sinh càng thể hiện điểm mạnh và lợi thế của mình để gây ấn tượng với ban giám khảo nên kết quả này còn có thể thay đổi trong những ngày sắp tới.

Không chỉ xuất sắc vương lên đứng Top 1 trên bảng xếp hạng bình chọn, ngay ngày hôm qua 13/11,  Mỹ Linh lại một lần nữa có mặt trong Top 20 Beauty With a Purpose – Sắc đẹp vì mục đích cao cả với dự án “Cõng điện lên bản”. Việc ghi danh vào top 20 cũng là một lợi thế của đại diện Việt Nam, tác động khá lớn đến số điểm chung cuộc.


Mỹ Linh xuất sắc lọt top 20 “Người đẹp nhân ái” tại Miss World với dự án “Cõng điện lên bản”

Ngoài các phần thi phụ như Tài năng, Top Model, Dances of the world… còn một phần thi của Mỹ Linh mà ban tổ chức chưa công bố là Head to head challenge – Thử thách đối đầu. Trên kênh youtube của cuộc thi, phần thi này mới chỉ dừng lại ở nhóm 13 trong khi Mỹ Linh lại nằm ở nhóm 18.

hoa-hau-do-my-linh-5
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Sau khi công bố clip ở vòng thi Thử thách đối đầu, thí sinh nào có lượt bình chọn cao nhất sẽ giành tấm vé vào thẳng đêm chung kết. Nhìn lại 6 người đẹp nằm trong nhóm 18, đại diện Việt Nam là người mạnh về truyền thông nhất. Tuy nhiên, Mỹ Linh có đi xa hơn nữa không có lẽ cần thêm sự ủng hộ từ quê nhà.

Khán giả có thể bình chon cho Mỹ Linh ở 3 kênh truyền thông chính thức của Miss World là fanpage, ứng dụng Mobstar và website cuộc thi theo link bình chọn https://www.missworld.com/#/contestants/4767

Thực hiện: depweb

14/11/2017, 10:01