Hoa hậu Hoàng Dung “càn quét” London Fashion Week - Tạp chí Đẹp

Hoa hậu Hoàng Dung “càn quét” London Fashion Week

Giải Trí

Tại London Fashion Week Spring Summer 2023, Hoàng Dung vừa làm mẫu kết show vừa là người đẹp Việt duy nhất được nhiều nhà mốt gửi thư mời xem show ở vị trí khách mời VIP.

Vừa qua, nhà thiết kế Trần Hùng đã trình làng bộ sưu tập Xuân Hè 2023 trong khuôn khổ London Fashion Week Spring Summer 2023 tại khách sạn 114 tuổi, The Waldorf Hilton London. Góp mặp trong show diễn với vai trò vedette, hoa hậu Hoàng Dung tự tin sải những bước đi lộng lẫy bên cạnh dàn người mẫu quốc tế mà không sợ lép vế.

Với váy dạ hội tím – thiết kế lộng lẫy nhất trong bộ sưu tập lần này của Trần Hùng – Hoàng Dung đã phối thêm trang sức Chanel phiên bản giới hạn và giày Aquazzura để hoàn thiện phong cách. 

Tại London Fashion Week Spring Summer 2023 lần này, ngoài vai trò diễn vedette cho NTK Trần Hùng, Hoàng Dung còn ngồi ghế VIP nhiều show thời trang danh tiếng khác. Tuy nhiên, do tang lễ của Nữ hoàng Elizabeth II diễn ra vào ngày 19/9 nên các show diễn trong khuôn khổ London Fashion Week buộc phải huỷ bỏ.

Hiểu rõ mong muốn từ các nhà mốt cao cấp mà khi đến dự London Fashion Week lần này, Hoàng Dung đã tự mix-macth outfits xuống phố để thể hiện đúng hình ảnh về một fashionista đẳng cấp của thế giới hàng hiệu. Trong hai ngày làm việc với một số nhà thiết kế của Anh quốc, Hoàng Dung đã F5 style thời trang bằng kiểu tóc ngắn cổ điển và trổ tài styling trang phục với blazer Balmain – thương hiệu cao cấp của Pháp mà cô cực kỳ yêu thích, thậm chí cô mang theo cả vali blazer Balmain đủ màu trong chuyến công tác ở London dịp này.

Tác giả: Đẹp Online

23/09/2022, 23:56