Hoa hậu Hoàn vũ H’hen Niê và hai Á hậu đẹp rực rỡ trong bộ ảnh Xuân 2018

Giải Trí

Bộ ảnh mang tên “Chúc Xuân Mậu Tuất 2018”, 3 người đẹp Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khoe sắc trong những trang phục của các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước.

top-3-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam

Trong sắc đỏ rực rỡ đậm chất mùa xuân, Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy nổi bật khoe dáng bên cạnh những chú lân – biểu tượng may mắn của ngày Tết.

top-3-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2
Với thiết kế đầy tinh tế và thanh lịch của Đỗ Mạnh Cường, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mỗi người một vẻ, tươi tắn rạng ngời, mang một năm mới nhiều niềm vui, thành công và hạnh phúc đến tất cả khán giả.

top-3-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-3

Ngày Tết cố truyền không thể thiếu hình ảnh của tà áo dài truyền thống Việt Nam, trong bộ ảnh này, 3 người đẹp khoe sắc trong những bộ áo dài duyên dáng của nhà thiết kế Thủy Nguyễn.

hoa-hau-hhen-nie-5
Nếu như Hoa hậu H’hen Niê

Nếu như Hoa hậu H’hen Niê chọn chiếc áo màu trắng thêu họa tiết hoa vàng, đính lông đặc biệt thì Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy lại chọn áo xanh, áo hồng đơn giản nhưng không kém phần xinh đẹp bởi những đường cắt may tinh tế.

a-hau-hoang-thuy-4
Á hậu Hoàng Thùy
a-hau-mau-thuy-4
Á hậu Mâu Thủy

Thông qua bộ ảnh, Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy ngoài lời chúc mừng năm mới, còn muốn gửi gắm lời tri ân đến khán giả đã luôn ủng hộ, dõi theo hành trình trong năm qua.

Thực hiện: depweb

12/02/2018, 14:46