Hoa hậu H'Hen Niê: "Anh Chris Hemsworth nói tiếng Việt vô cùng dễ thương!" - Tạp chí Đẹp

Hoa hậu H’Hen Niê: “Anh Chris Hemsworth nói tiếng Việt vô cùng dễ thương!”

Giải Trí

Vừa qua, những người nổi tiếng, giới truyền thông, và người hâm mộ khắp các khu vực, với 3 đại diện từ Việt Nam là hoa hậu H’Hen Niê, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và diễn viên Katleen Phan Võ đã tham dự sự kiện ra mắt phim “Extraction 2”.

Chris Hemsworth, người đóng vai Tyler Rake trong “Extraction 2” và đạo diễn Sam Hargrave đã đến Manila để tham dự buổi ra mắt bộ phim hành động đầy kịch tính mới nhất tại Manila, Philippines. Bộ đôi đã nói về những cảnh nổi bật trong phần phim thứ hai, một trong số đó là cảnh “oner” diễn ra sau 21 phút 7 giây. Chris cũng tiết lộ “Có lẽ một trong những điều điên rồ nhất mà chúng tôi đã làm trong ‘Extraction 2’ là để một chiếc trực thăng hạ cánh trên một đoàn tàu đang di chuyển.”

Tham gia sự kiện này có sự tham gia của nhiều phương tiện truyền thông, những nhà sáng tạo nội dung, KOLs và những người nổi tiếng từ khắp Đông Nam Á, như Ấn Độ, Úc cùng với các đại diện từ Việt Nam – những người hâm mộ đặc biệt của tựa phim ‘Extraction’ như Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) kiêm diễn viên hành động H’ Hen Niê, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ( Miss Grand International) Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và nữ diễn viên phim hành động Katleen Phan Võ.

Hoa hậu H’Hen Niê, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và diễn viên Katleen Phan Võ (từ trái sang)

Không giấu được sự phấn khích sau khi được tương tác với nam diễn viên Chris Hemsworth, H’Hen Niê chia sẻ: “Là một trong những đại diện Việt Nam tham dự sự kiện ra mắt phim Extraction 2 lần đầu tiên trên thế giới với báo chí và những người nổi tiếng khác trong khu vực, và cộng đồng fan Philippines, Hen vô cùng choáng ngợp. Vì không có nhiều thời gian nên Hen chỉ kịp hướng dẫn anh nói câu ‘Xin chào Việt Nam’, và sau đó thì ngất ngay luôn vì anh Chris nói tiếng Việt vô cùng dễ thương.”

Trước khi rời đi, Chris đã gửi lời nhắn đặc biệt đến người hâm mộ: “Cảm ơn rất nhiều vì tất cả sự ủng hộ và tình yêu của các bạn dành cho phần phim đầu tiên. Chúng tôi rất trân trọng sự nhiệt tình và phấn khích của các bạn cho Extraction 2. Chúng tôi sẽ không thể nào ở đây mà không có các bạn.” 

“Extraction 2” sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 6 trên Netflix.

Tác giả: Đẹp Entertainment

07/06/2023, 18:56