Hoa hậu Giáng My thay MC Trấn Thành ngồi “ghế nóng” Người đẹp Nhân ái – Hoa hậu Việt Nam

Giải Trí

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My thay vị trí của MC Trấn Thành

18 người đẹp khu vực phía Bắc sẽ đến Côn Đảo, Đăk Lăk, Thái Nguyên… để tìm hiểu cuộc sống và đóng góp những dự án nhân ái. Tuần này, sẽ là 5 dự án của các thí sinh đầu tiên thuộc khu vực miền Bắc: Trịnh Phương Trang, Trần Thị Thu Hiền, Nguyễn Hương Mỹ Linh, Phùng Bảo Ngọc Vân và Nguyễn Bảo Ngọc.

Dự án của người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân

Dự án “Mang nước sạch về buôn làng” của người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân đã thực sự khiến người dân ở bản làng tỉnh Đắk Lắk cảm động.

Sau khi chứng kiến người dân trong bản làng ở Đắk Lắk hàng ngày phải xách thùng xuống nhà văn hóa để lấy nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt, Ngọc Vân đã cùng Ban tổ chức khoan giếng, tự tay cô lắp ráp các thiết bị, góp phần đưa nguồn nước tươi mát về với bản làng. Bên cạnh đó, để thuận tiện cho các hộ dân, người đẹp còn tặng bà con nhiều vật dụng trữ nước sạch để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Dự án của Ngọc Vân đã gây xúc động cho ban bình luận và khán giả có mặt tại trường quay.

Dự án “Nâng bước đến trường” của Trịnh Phương Trang

Cùng với dự án của Phùng Bảo Ngọc Vân, hành trình nhân ái do 4 người đẹp còn lại thực hiện cũng sẽ chạm trái tim người xem với những việc làm thiết thực: “Nâng bước đến trường” của Trịnh Phương Trang, “Tháp sáng lớp học tình thương” của thí sinh Trần Thị Thu Hiền, “Điện sáng trường em” do Phùng Bảo Ngọc thực hiện, “Xây dựng nhà Văn hóa khu 9” của Nguyễn Hương Mỹ Linh.Người đẹp Nguyễn Hương Mỹ Linh gặp một nhân vật đặc biệt

Riêng người đẹp Nguyễn Hương Mỹ Linh còn gặp một “thử thách” đặc biệt khi gặp một nhân vật khiến cả trường quay cũng như ban bình luận không thể kiềm chế được cảm xúc khi nghe câu chuyện của anh. 

Dự án “Tháp sáng lớp học tình thương” của thí sinh Trần Thị Thu Hiền

Trong tập 5, do bận việc riêng nên Trấn Thành sẽ không tham gia mà thay vào đó là Hoa hậu Giáng My sẽ đảm nhận vị trí hội đồng bình luận. Giáng My chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất cảm kích về tấm lòng và những suy nghĩ sâu sắc của các thí sinh. Các bạn chính là những làn gió mới, những giọt nước mưa tưới mát cho tâm hồn”.

Dự án nhân ái “Điện sáng trường em” do người đẹp Phùng Bảo Ngọc thực hiện

Tập 5 “Người đẹp nhân ái” sẽ được phát sóng vào 20 giờ chủ nhật ngày 31/7 trên kênh VTV9. 

Bài: Thùy Dương
Ảnh: BTC

logo 

 

Thực hiện: depweb

30/07/2016, 07:19