Hoa hậu Diễm Trần ngoại tình với Huy Khánh, gây sốc trong webdrama “Vợ hai”

Giải Trí

Sau quãng thời gian tung trailer và poster nhá hàng cho bộ phim, tập đầu tiên của webdrama “Vợ hai” cũng đã chính thức lên sóng phát trên kênh youtube của Hoa hậu Diễm Trần.

Mở đầu tập 1 với những màn đấu đá tình yêu kịch tính khi Diễm Trần (vai Thi Mây) ngang nhiên cặp kè Huy Khánh (vai Đăng Quân). Ngay từ những phút giây đầu tiên, nhân vật Thi Mây (Diễm Trần đóng) đã gây ức chế với sự trơ trẽn của mình. Cô nàng không chỉ thoải mái ngoại tình với Đăng Quân (Huy Khánh), mà còn đến nhà ra mắt bố mẹ của Quân và thách thức cả vợ của anh Phương Mai (Bella Mai).

Không thể chấp nhận chuyện anh hai ngoại tình, hai người em của Quân là Ngọc Bích (Uyển Ân) và Ngọc Phượng (Phương Lan) lên kế hoạch theo dõi và quyết định thuê người đánh ghen. Dù Thi Mây bị hai cô chị giang hồ (Lộ Lộ và La Kim Tuyền đóng) áp đảo nhưng vẫn không chịu thua dễ dàng. Thi Mây còn cao tay hơn khi quay lại toàn bộ cảnh Ngọc Bích và Ngọc Phượng để Đăng Quân phải trả giá.

Hoa hậu Diễm Trần gây ấn tượng với khả năng diễn xuất, đảm nhận vai người thứ ba đầy chân thật và sống động trên màn ảnh. Nhiều cảnh quay đánh ghen, giật chồng hay những lúc âm mưu chơi xỏ nhà Đăng Quân đều được Diễm Trần thể hiện một cách tròn vai. Vai diễn xuất thần của cô khiến khán giả ghét cay ghét đắng chỉ qua gần 20 phút tập đầu tiên. Đặc biệt, ở những phân đoạn tình tứ đốt mắt của Diễm Trần và Huy Khánh dù chỉ thoáng qua nhưng cũng để lại ấn tượng cho khán giả.

Tập tiếp theo của “Vợ hai” sẽ được công chiếu vào tối 24.6. 

Bài: Đẹp Entertainment

23/06/2021, 14:13