Hoa hậu đẹp nhất châu Á làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Tạp chí Đẹp

Hoa hậu đẹp nhất châu Á làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Giải Trí

Năm 2009, người đẹp này từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới và ghi tên vào top 16 chung cuộc, được website Globalbeauties bình chọn là “Hoa hậu đẹp nhất châu Á.”

Hương Giang sẽ cùng ngồi “ghế nóng” với các giám khảo uy tín ở vòng sơ khảo phía Nam như bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers; Thạc sỹ mỹ thuật, nhà thiết kế Sĩ Hoàng; Tiến sỹ, bác sỹ Lê Diệp Linh; Nhiếp ảnh gia Quốc Huy và MC, Thạc sỹ Kinh tế Thanh Mai.


Hoa hậu Hương Giang từng được website Globalbeauties bình chọn là “Hoa hậu đẹp nhất châu Á”

Hoa hậu Hương Giang mong muốn chọn được những thí sinh xuất sắc nhất phù hợp với tiêu chí mà ban tổ chức đề ra. Cô cũng cho biết đã theo dõi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 ngay từ những ngày đầu và vô cùng ấn tượng trước vẻ đẹp cá tính, hiện đại của các thí sinh khu vực phía Nam.

“Tôi háo hức chờ đợi được gặp gỡ các thí sinh khu vực miền Bắc. Với hàng trăm hồ sơ gửi về, tôi tin ban giám khảo sẽ phải làm việc vất vả để tìm kiếm những nhân tố nổi bật tiếp tục bước vào vòng thi bán kết tại Nha Trang,” Hoa hậu Hương Giang chia sẻ.


Hương Giang chia sẻ cô rất háo hức được gặp gỡ các thí sinh

Ngoài hoa hậu Hương Giang và các giám khảo đã được công bố, thành phần ban giám khảo cuộc thi năm nay còn có sự góp mặt một gương mặt đặc biệt và sẽ được công bố vào ngày thi sơ tuyển (22/8). Như vậy, sẽ có tổng cộng 7 vị giám khảo đảm nhận vai trò lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi.

Theo thông tin từ ban tổ chức, vòng thi sơ tuyển và sơ khảo khu vực phía Bắc cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 22-23/08 tại khách sạn Pullman, Hà Nội. 35 thí sinh xuất sắc nhất khu vực miền Bắc sẽ được lựa chọn để đi tiếp vào trong.


Hương Giang từng lọt top 16 chung cuộc Hoa hậu Thế giới 2009

Sau hai vòng thi ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, 70 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng bán kết vào giữa tháng Chín, hội tụ về Nha Trang (Khánh Hoà) để tiếp tục cuộc hành trình chinh phục vương miện. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 03/10 tại Nha Trang và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV – Đài Truyền hình Việt Nam.

Cũng trong cuộc thi, ngoài các giải thưởng chính và giải phụ do giám khảo chấm, ban tổ chức còn công bố giải thưởng “Người đẹp được yêu thích nhất” qua hệ thống tin nhắn bình chọn. ​Ngoài ra còn có chương trình dự đoán top 45 vào vòng chung kết qua tổng đài 8355. Phần bình chọn sẽ chính thức được khởi động sau khi có danh sách 70 thí sinh lọt vào vòng bán kết.

Liên quan đến vé xem đêm chung kết cuộc thi năm nay tại Nha Trang cũng đã được bán rộng rãi. Mọi thông tin về giá vé, cách mua vé đã được ban tổ chức công bố trên website chính thức của cuộc thi: www.hoahauhoanvuvietnam.com/dat-ve.html.

Theo: Xuân Mai/Vietnamplus

Ảnh: BTC

Thực hiện: depweb

19/08/2015, 20:04