Hoa hậu Đặng Thu Thảo xác nhận kết hôn, chia sẻ về tình yêu 1000 ngày với bạn trai Trung Tín

Giải Trí

Trên trang Facebook cá nhân, Hoa Hậu Đặng Thu Thảo đã chính thức xác nhận thông tin về lễ cưới của mình và bạn trai Trung Tín vào đầu tháng 10 tới.

21272228_10155868521908738_2211452190178769100_n
Ảnh cưới của Hoa Hậu Đặng Thu Thảo và bạn trai – doanh nhân Trung Tín

Chia sẻ về tình yêu với bạn trai, Hoa Hậu Đặng Thu Thảo cho biết, kể từ lần đầu gặp gỡ bạn trai Trung Tín cho đến nay đã  tròn 3 năm, hơn 1000 ngày ở bên nhau dù không phải là thời gian dài nhưng cả hai đã có cơ hội chia sẻ mọi điều vui buồn trong cuộc sống, trải qua những thử thách, đủ thấu hiểu và bao dung để quyết định về chung một nhà.

Đặng Thu Thảo cũng chia sẻ, dù bạn bè và khán giả đã biết thông tin này qua báo chí, nhưng Hoa Hậu vẫn muốn lên tiếng chính thức bởi cô cảm nhận được sự yêu thương của tất cả mọi người dành cho ngày vui của mình và đó là một món quà vô giá mà không phải bất kỳ ai cũng có được.

Dưới đây là toàn bộ chia sẻ của Hoa Hậu Đặng Thu Thảo về lễ cưới của cô và bạn trai:

Xin chào tất cả những người bạn yêu quý của Thảo!

Có lẽ từ hôm qua đến giờ mọi người đã đọc rất nhiều thông tin báo chí đăng tải về đám cưới của Thảo và anh Tín. Thảo rất xin lỗi mọi người vì đã biết đến thông tin này thông qua báo chí chứ không phải qua Thảo. Thực sự Thảo đã lên kế hoạch và thời gian cụ thể để chính thức thông báo tin vui của mình với mọi người. Nhưng giờ đây có lẽ không còn là điều bí mật nữa. Nhưng dù sao Thảo cũng muốn lên tiếng chính thức một lần bởi Thảo cảm nhận được sự yêu thương của tất cả mọi người dành cho ngày vui của mình và đó là một món quà vô giá mà không phải bất kỳ ai cũng có được.

Lúc này đây, Thảo cũng không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của mình, nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt khi mà đúng 3 năm trước Thảo đã vô tình gặp được tình yêu của mình tại một bữa tiệc của người bạn thân. Từ hôm đó đến nay, hơn 1000 ngày bên nhau, không quá dài nhưng cũng đủ cho Thảo và anh Tín hiểu nhau, có cơ hội để cùng trải qua và chia sẻ với nhau mọi điều vui buồn trong cuộc sống, cho nhau thử thách phải đặt mình vào vị trí của người còn lại để thấu hiểu, nhẫn nhịn và bao dung.

Giờ đây vào thời khắc đặc biệt này, khi đã suy nghĩ kỹ càng về quyết định quan trọng của đời mình, Thảo muốn chính thức chia sẻ một tin vui với mọi người đó là vào một ngày đầu tháng 10 tới, Thảo sẽ chuyển hộ khẩu, ‘về một nhà’ với người đàn ông của đời mình.

Thảo biết thông tin này sẽ nhận được sự quan tâm của những người yêu quý Thảo và Thảo rất cảm kích vì điều đó. Tuy nhiên, Thảo cũng muốn giữ một số điều bí mật nho nhỏ, ấm áp cho gia đình và người thân nên xin phép không chia sẻ thêm điều gì nữa. Hy vọng sẽ nhận được sự thông cảm và yêu thương của mọi người.”

Chia sẻ của Hoa Hậu Đặng Thu Thảo đã ngay lập tức nhận được hàng trăm lời chúc mừng từ khán giả và dàn sao Việt như Hoa Hậu Mai Phương Thúy, Á hậu Hoàng My, diễn viên múa Linh Nga, ca sĩ Lệ Quyên…

Hoa hậu Ngọc Hân: “Chúc cho hai bạn trăm năm hạnh phúc. Cặp này sinh ra là để dành cho nhau, mong Thảo sẽ có hạnh phúc viên mãn và tròn đầy y như vẻ đẹp của bạn.”
Á hậu Huyền My: "Thực lòng mình cảm thấy vui và hạnh phúc lây vì hai người quá đẹp đôi. "
Á hậu Huyền My: “Thực lòng mình cảm thấy vui và hạnh phúc lây vì hai người quá đẹp đôi. “
Hoa hậu Kỳ Duyên: "Duyên mong chị Thảo sẽ hạnh phúc với những gì mà con tim đã chọn."
Hoa hậu Kỳ Duyên: “Duyên mong chị Thảo sẽ hạnh phúc với những gì mà con tim đã chọn.”

Đúng như lời chia sẻ của Đặng Thu Thảo, những lời chúc phúc, cũng như tình cảm của khán giả và bạn bè dành cho đám cưới của cô là một món quà vô giá không phải bất kỳ ai cũng có được, nhất là trong giới showbiz vốn lắm thị phi.

Trước đó, thông tin về đám cưới của Hoa Hậu Việt Nam 2012 đã được nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và stylist Đinh Thành Long tiết lộ bằng hình ảnh hậu trường và ảnh cưới của Hoa Hậu và bạn trai.

21078501_10155838431058738_8095233267100052722_n
Ảnh hậu trường chụp ảnh cưới của Hoa Hậu Đặng Thu Thảo được stylist Đinh Thành Long tiết lộ cách đây gần 2 tuần
21317868_10155865531018738_6202595062269615536_n
Tiếp theo, vào ngày 4/9, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn chia sẻ ảnh thiệp mời của Hoa Hậu Đặng Thu Thảo và bạn trai, đồng thời anh cũng xác nhận với Đẹp, thông tin về lễ cưới của Hoa Hậu 2012 là chính xác

 

Thực hiện: depweb

06/09/2017, 10:17