Hoa hậu chuyển giới Phùng Trương Trân Đài xuất hiện cùng Thảo Nhi Lê trong bộ ảnh “Infinite Beauty”

Giải Trí

Miss International Queen 2020 cùng Thảo Nhi Lê chia sẻ thông điệp về vẻ đẹp không giới hạn của phụ nữ thông qua chiến dịch “Infinite Beauty”. 

Đây có thể coi là một trong những lần xuất hiện đầu tiên của hoa hậu chuyển giới Phùng Trương Trân Đài kể từ khi đăng quang cuộc thi Miss International Queen. Trong chiến dịch này, chia sẻ quan điểm về giới hạn của vẻ đẹp, cô cho rằng: “Vẻ đẹp đối với Đài là một khái niệm rất rộng, mỗi người có nhìn nhận và quan điểm riêng. Hình ảnh một người phụ nữ đẹp trong mắt Đài là một người phụ nữ tự tin. Trước đây Trân Đài là một người không tự tin – vì giấu thân phận mình quá lâu rồi, bây giờ Đài cảm thấy bản thân mình đẹp nhất là được sống là chính mình, thể hiện con người thật”.

Là founder của Daphale Studios, đồng thời là chủ nhân của ý tưởng về chiến dịch này, Thảo Nhi Lê – fashionista luôn có những hoạt động tích cực trong phong trào trao quyền cho phụ nữ chia sẻ: “Nhi nghĩ rằng vẻ đẹp không có một định nghĩa chung, nó có thể là bề ngoài, tính cách, nội tâm hoặc là bất cứ thứ gì phù hợp với đạo đức. Nhi cảm thấy mình đẹp nhất khi truyền cảm hứng tích cực cho mọi người xung quanh. Đôi khi chẳng cần là những việc làm to lớn mà đó cũng có thể là việc nhỏ hàng ngày”.

Ngoài Trân Đài, đồng hành cùng Thảo Nhi Lê trong chiến dịch này là những người phụ nữ ở nhiều lĩnh vực khác, mỗi người đều có một quan điểm riêng về vẻ đẹp, và bức tranh tổng hoà mà họ vẽ nên là một khái niệm không giới hạn về nhan sắc, sức mạnh, vẻ đẹp nội tâm của người phụ nữ.

Huỳnh Tiên (người mẫu kiêm nhà thiết kế thời trang): “Lúc còn nhỏ, Tiên được nghe nhiều định nghĩa cho vẻ đẹp như da trắng, tóc thẳng,.. Tiên cảm thấy khi cố định những tiêu chuẩn ấy trong đầu thì thật khó để theo đuổi vẻ đẹp. Ai cũng có một vẻ đẹp riêng. Nếu theo một tiêu chuẩn đó, chúng ta sẽ chẳng phải là một phiên bản thật khác biệt và thế giới này sẽ trở nên buồn tẻ. Tiên nghĩ mình đẹp nhất khi là chính mình, được làm công việc mình đam mê và khám phá ra khía cạnh khác của bản thân”.
Châu Tuyết Vân (kiện tướng Taekwondo Việt Nam): “Đối với Vân, vẻ đẹp không thể cảm nhận bằng mắt mà phải cảm nhận bằng tim. Vân cảm thấy một người phụ nữ đẹp là một người phụ nữ mềm mại, bên cạnh đó phải có sự cứng rắn. Vân thấy bản thân mình đẹp nhất là lúc bước lên sàn đấu, sẽ có lúc uyển chuyển, sẽ có lúc ra đòn chính xác và mạnh mẽ. Đối với Vân, vẻ đẹp chính là sự linh hoạt”.
Tuimi (rapper): “Vẻ đẹp của một người phụ nữ được thể hiện qua sự tích cực, cách họ quan tâm đến những người xung quanh. Tuimi thấy bản thân mình đẹp nhất là ở trong phòng thu chứ không phải lúc trên sân khấu. Khi ở phòng thu, mình là con người thật nhất, mặc quần áo bình thường, không make up, thu những tác phẩm mới nhất để cảm nhận tâm huyết do mình và cả ekip đang nỗ lực hoàn thành”.
Ngọc Nguyễn (doanh nhân): “Đối với Ngọc, một người có tính khiêm nhường, chân thành, tinh tế, biết cách giao tiếp với mọi người xung quanh chính là một người phụ nữ đẹp. Ngọc thấy mình đẹp nhất khi có thể giúp đỡ người khác tìm được hạnh phúc và sự thành công. Khi thấy hạnh phúc thì mình sẽ thấy tâm hồn mình đẹp hơn. Đó cũng là nguồn động lực vô giá để mình cố gắng hơn mỗi ngày”.

Bài & ảnh: Đẹp Entertainment

09/03/2021, 10:52