Hoa hậu Anh bị phế truất vì quan hệ tình dục trên truyền hình - Tạp chí Đẹp

Hoa hậu Anh bị phế truất vì quan hệ tình dục trên truyền hình

Giải Trí

Zara Holland. (Nguồn: Dailymail.co.uk)
Theo Rappler, tổ chức Hoa hậu Vương quốc Anh đã giải thích về quyết định này trong một tuyên bố chính thức được đăng trên các phương tiện truyền thông xã hội.
Tuyên bố nêu rõ: “Sau những hành động gần đây trong chương trình truyền hình ‘Love Island’ của ITV2, chúng tôi – tổ chức Hoa hậu Vương quốc Anh – rất tiếc phải thông báo rằng Zara Holland đã chính thức bị truất ngôi Hoa hậu Vương quốc Anh 2015-2016.

Với tư cách một tổ chức, chúng tôi không hề coi nhẹ quyết định này, chúng tôi rất gần gũi và đứng về phía những người đoạt giải. Tuy vậy, chúng tôi cảm thấy mình không còn lựa chọn nào khác mà buộc phải đưa ra quyết định này trong hoàn cảnh hiện tại.

Chúng tôi luôn tự hào về việc thúc đẩy mặt tích cực của các cuộc thi sắc đẹp trong xã hội hiện đại và điều này bao gồm việc quảng bá một hình mẫu phụ nữ tích cực, mạnh mẽ. Nhưng những phản hồi nhận được từ người trong cuộc thi và công chúng nói chung đã khiến chúng tôi không thể quảng bá Zara như một hình mẫu tích cực trong tương lai

Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng ai cũng có thể mắc sai lầm, song Zara, với tư cách một đại sứ của Hoa hậu Vương quốc Anh, đã không duy trì được trách nhiệm cần có của người nắm giữ danh hiệu này.

Nay, theo như các quy tắc truyền thống, chúng tôi sẽ trao vương miện Hoa hậu Vương quốc Anh cho Á hậu 1 Deone Robertson. Deone đã thể hiện rất tốt khi nắm giữ danh hiệu địa phương Hoa hậu North Lanarkshire, đồng thời cô cũng đã có thành tích rất tốt trong Vòng chung kết quốc gia, do đó chúng tôi tự tin rằng cô ấy sẽ làm tốt công việc của mình trong thời gian tại vị ngắn ngủi còn lại.

Chúng tôi sẽ gặp gỡ Zara sau khi cô ấy quay trở về Anh để giải thích đầy đủ quyết định của mình. ​Cầu mong cô ấy sẽ gặp những điều tốt đẹp nhất trong thời gian sắp tới.”
Như vậy, Á hậu Deone Robertson sẽ tiếp nhận nhiệm vụ và trách nhiệm của Zara với tư cách Hoa hậu Vương quốc Anh.

Zara Holland. (Nguồn: Daily Mail)
Trong khi đó, chia sẻ với tờ The Sun, Zara nói: “Tôi không hề làm gì sai trái. Mọi phụ nữ đều có nhu cầu của mình.”
Việc quan hệ tình dục trên truyền hình không có gì là sai. Tôi biết mình đã tham gia vào việc gì – đó là chương trình ‘Love Island.’ Tôi là một cô gái 20 tuổi đang tận hưởng cuộc sống hiện tại.

Có rất nhiều cô gái tuổi tôi tuần nào cũng tiệc tùng bên ngoài và làm điều đó. Tôi chỉ khác họ là có mặt trên truyền hình quốc gia mà thôi.
Bài báo này cũng trích dẫn lời của Zara, nói rằng: “Tôi chưa từng phạm tội gì, vậy tại sao danh hiệu của tôi lại bị tước mất? Thật khủng khiếp.”
Trong khi đó, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Mirror, Deone đã chia sẻ những suy nghĩ của mình khi thay thế cho Zara. 
Chúng tôi có nghĩa vụ phải trở thành hình mẫu cho các bé gái và đại diện cho các tổ chức từ thiện mà chúng tôi lựa chọn – [Zara] đã biết điều này,” Deone nói. “Đã có những hợp đồng được ký kết. Người ta không thể nhìn thấy bạn khỏa thân, để ngực trần, và bạn chắc chắn không thể quan hệ tình dục trên truyền hình.”

Cô cũng cho rằng không ai nghĩ rằng điều Zara làm là sai trái. Tuy nhiên hành động của người đẹp này là không phù hợp đối với một cá nhân đang nắm giữ danh hiệu trong một cuộc thi sắc đẹp.
Theo VietnamPlus

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

24/06/2016, 09:08