Hồ Ngọc Hà, Soobin Hoàng Sơn biểu diễn trong Cống Hiến 2017 - Tạp chí Đẹp

Hồ Ngọc Hà, Soobin Hoàng Sơn biểu diễn trong Cống Hiến 2017

Hậu Trường

Danh sách đề cử Cống Hiến ngày càng trẻ hóa và cập nhật tính giải trí cao. Có thể nói, hầu hết các hạng mục của đề cử đều có sự góp mặt của nhiều lứa tuổi, đặc biệt không còn khoảng cách giữa người làm giải trí và người theo đuổi các dự án độc lập. Chẳng hạn trong đề cử Ca sĩ của năm có sự cạnh tranh của hai Hà (Hà Trần và Hồ Ngọc Hà). Hay trong đề cử Nhà sản xuất của năm có Quốc Trung và Khắc Hưng.

cong-hien1
Các nhà báo tại Tp.HCM bỏ phiếu bầu cho giải thưởng Cống Hiến lần thứ 12.

Cống Hiến vẫn được coi là giải thưởng danh giá trong lĩnh vực âm nhạc tại Việt Nam, tuy vậy hàng năm lễ trao giải chương trình này vẫn luôn có tình trạng khán giả bỏ về giữa chừng. Ban tổ chức cho rằng điều này trở thành hiện thực dựa trên nhiều yếu tố nên ban tổ chức chưa thể can thiệp.

Năm nay Giải Cống Hiến lần thứ 12 được tổ chức tại Tp.HCM, nơi có rất nhiều hoạt động giải trí và các game show ca nhạc, vấn đề tìm khán giả lấp đầy nhà hát tiếp tục trở thành nỗi e ngại của nhiều nhà báo đối với ban tổ chức.

Theo nhà báo Lê Xuân Thành, Tổng biên tập Báo Thể thao & Văn hóa, trưởng Ban tổ chức Cống hiến, lễ trao giải diễn ra khoảng hai tiếng, trong đó có khoảng 60 phút dành cho hoạt động trao giải. Một số nghệ sĩ có đề cử ở một số hạng mục sẽ có tiết mục biểu diễn đan xen giữa các phần như Dương và Trần Mạnh Tuấn, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn.

hnh
Hồ Ngọc Hà sẽ tham gia biểu diễn tại lễ trao giải diễn ra vào cuối tháng 4 tới tại Tp.HCM

Danh sách đề cử giải Âm nhạc Cống hiến lần 12 gồm 9 hạng mục: Nhà sản xuất của năm, Music Video của năm, Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chuỗi chương trình của năm, Chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm và Ca sĩ của năm đã được công bố tại Hà Nội ngày 22/2/2017. Sáng nay gần 100 nhà báo đã bỏ phiếu bầu chọn cho dựa trên đề cử này.

Thực hiện: depweb

19/04/2017, 08:32