Hồ Ngọc Hà nhiều lần suýt khóc khi kể về những cuộc tình sóng gió

Giải Trí

Lấy hình tượng “tiên hắc ám” Maleficent trong phần mở đầu chương trình được dàn dựng như một vở nhạc kịch, Hồ Ngọc Hà bắt đầu kể về cuộc tình đầy sóng gió, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ những giây phút hạnh phúc kiêu kỳ của một cô gái mới yêu, những khoảnh khắc đắm say hạnh phúc và cả những ngày tháng cô đơn khi kết thúc cuộc tình. Nỗi buồn, niềm đau khi ấy cô không thể, không biết chia sẻ cùng ai.

Nhưng, nữ ca sĩ cho rằng, cô không chọn cách làm cho ai đó tổn thương sau khi một cuộc tình kết thúc. Trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống, cô chia sẻ rằng, những lúc bản thân cần sự che chở nhất là lúc cô luôn chỉ có một mình. Và để đi qua những ngày tháng ấy, nữ ca sĩ thường nhớ đến những phút giây hạnh phúc mình từng có.

Vốn mang hình ảnh cô gái cá tính,  mạnh mẽ và đầy kiêu hãnh, nhưng trong concert của mình tối qua, nữ ca sĩ nhiều lần chia sẻ, sâu thẳm bên trong cô là người rất yếu đuối. Khán giả cảm thấy đến được với gần cô hơn trong những chia sẻ chân thành.

Live concert của Hồ Ngọc Hà chia thành 3 phần với phần một là nhạc kịch, phần hai là những bản ballad ngọt ngào, phần ba dành trọn vẹn cho nhạc dance sôi động. Cả ba phần với hơn 20 ca khúc được biểu diễn đều dàn dựng rất mộc mạc, khiến khán giả cảm thấy có thể chạm vào những tâm sự của nhân vật chính. Dù Hà Hồ vẫn có rất nhiều màn vũ đạo chuẩn bị kỹ lưỡng, nhưng không có bóng dáng của chiêu trò. Nữ ca sĩ đã chứng tỏ sự trưởng thành sau 10 năm ca hát.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của Hồ Ngọc Hà trong live concert đêm qua:

 

 

 

 


   

 

 

 

 


 

 Bài: Mai Hiên

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng


logo

Thực hiện: depweb

21/11/2014, 10:07