Hồ Bích Trâm khoe nhan sắc thăng hạng tại thảm đỏ Ngôi sao xanh 2021 - Tạp chí Đẹp

Hồ Bích Trâm khoe nhan sắc thăng hạng tại thảm đỏ Ngôi sao xanh 2021

Giải Trí

Tái xuất hậu kết hôn, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm được khen hết lời với nhan sắc thăng hạng tại thảm đỏ Ngôi sao xanh 2021 cùng đề cử của Web Drama “Về nhà ăn Tết”. 

Xuất hiện tỏa sáng trên thảm đỏ với vẻ đẹp ngọt ngào và hiện đại. tại buổi Họp báo cho Giải thưởng “Gương mặt điện ảnh và Truyền hình hôm nay” (Face of The Year Awards) – Cúp Ngôi Sao Xanh lần 8/2021, Hồ Bích Trâm không giấu được sự hào hứng và phấn khích khi bản thân và ê-kíp của “Về nhà ăn Tết” có được thành quả đầu tiên trong mùa giải thưởng năm nay khi được lọt vào đề cử của “Ngôi sao xanh 2021”.

“Về nhà ăn Tết” không chỉ là tác phẩm của riêng Hồ Bích Trâm mà là thành quả của cả một tập thể, chuyển tải thông điệp ý nghĩa về tình làng nghĩa xóm, tình cảm gia đình, tình anh em, nhất là trong thời điểm mọi người vừa trải qua một năm nhiều mất mát và mệt mỏi vì đại dịch.

Hiện tại cô hoàn toàn hài lòng với cuộc sống của chính mình. “Nhưng hôm rảnh rỗi được ở nhà, tôi sẽ tự tay chăm vườn rau mình trồng, chăm vườn hoa hồng, nấu ăn, học yoga. Ông xã ‘nghiện’ các món tôi làm nên tôi cũng vui và hay học nhiều món mới lạ để nấu cho chồng ăn. Tôi còn học làm các loại bánh nữa. Mục tiêu là phải có nhiều kinh nghiệm để sau này có con, tôi sẽ tự tay làm cho con mình và gia đình thưởng thức”, Hồ Bích Trâm chia sẻ.

Tác giả: Đẹp Entertainment

17/11/2021, 13:58