Hiện tượng phòng vé Nhật Bản "Sumikko" chiêu đãi khán giả nhí bữa tiệc thị giác vô cùng đáng yêu - Tạp chí Đẹp

Hiện tượng phòng vé Nhật Bản “Sumikko” chiêu đãi khán giả nhí bữa tiệc thị giác vô cùng đáng yêu

Giải Trí

Nhật Bản nổi tiếng là cội nguồn sáng tạo nên những làn sóng văn hóa mới mẻ và độc đáo. Trong đấy, văn hóa “kawaii” – làn sóng “đáng yêu hóa” món ăn là một trong những xu hướng ẩm thực chiếm lĩnh không chỉ xã hội Nhật Bản mà còn mở rộng ra Đài Loan và khu vực Đông Nam Á. Mở đầu màn ảnh rộng năm nay, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng cuộc phiêu lưu của “hội xó xỉnh” đáng yêu Sumikkogurashi trong phim điện ảnh “Sumikkogurashi: Hội Mê Xó Xỉnh”.

phim hoi me xo xinh - 1

“Sumikkogurashi” trong tiếng Nhật có nghĩa là “cuộc sống trong góc”, mô tả những nhân vật có phần ngây thơ và luôn thích tận hưởng cuộc sống yên tĩnh và đơn độc trong những góc nhỏ. Với nét tính cách riêng của mỗi nhân vật, Shirokuma thì lạnh lùng, Penguin? thì thiếu tự tin, Tonkatsu đại diện cho những điều còn sót lại, Neko thì nhút nhát và Tokage luôn ẩn chứa những bí mật … “Hội xó xỉnh” Sumikkogurashi đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới, tẩu tán được hơn 2,6 triệu bản sách và có hơn 319 ngàn người theo dõi trên Twitter.

phim hoi me xo xinh - 2

Lần này, những nhân vật dễ thương được khán giả yêu thích như Shirokuma, Penguin?, Tonkatsu, Neko và Tokage sẽ có chuyến hành trình riêng khi phiêu lưu vào những trang sách kỳ diệu tại một quán cà phê. Shirokuma trở thành cô gái bán diêm ghét sự giá lạnh. Tokage thì trở thành một nàng tiên cá . Penguin? đi tìm chính mình trong “Đêm Ả Rập”. Tonkatsu thì trở thành cô bé quàng khăn đỏ muốn bị ăn thịt. Còn Neko thì trở thành một “Momotaro” nhút nhát …

phim hoi me xo xinh - 3

Là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất hiện nay, Sumikkogurashi nằm trong top 5 nhân vật được trẻ em yêu thích nhất Nhật Bản năm 2018 và giành được giải Grand Prix tại Japan Character Awards năm 2019. Để kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Sumikkogurashi, “Sumikkogurashi: Hội Mê Xó Xỉnh” đã được phát hành, đánh dấu một cột mốc quan trọng khi những nhân vật được bước từ trang sách để lên màn ảnh rộng. Sau khi gây sốt với khán giả Nhật Bản và thu về doanh thu 1,4 tỷ yên), bộ phim còn trở thành bá chủ phòng vé Đài Loan vào tháng 7 năm 2020.

“Sumikkogurashi: Hội Mê Xó Xỉnh” chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 8/1/2021.

Tác giả: Đẹp Entertainment

04/01/2021, 09:00