Hiền Sến tung ảnh ăn sáng cùng Lý Phương Châu, Thủy Tiên gọi SEA Games là “hội làng”

Giải Trí

Hiền Sến tung ảnh đi ăn sáng cùng Lý Phương Châu

Kể từ sau khi ly hôn Lâm Vĩnh Hải vì người thứ 3, câu chuyện giữa Lý Phương Châu và chồng cũ vẫn luôn là đề tài khiến dư luận quan tâm. Đặc biệt ở đời điểm hiện tại, Lý Phương Châu “bị” dư luận phát giác đang có quan hệ tình cảm với vũ công Hiền Sến (Đặng Minh Hiền), từ đó đã có nảy sinh những nghi ngờ cô và Hiền Sến đã đến với nhau từ khi chưa ly hôn chồng cũ. Cả Lý Phương Châu và Hiền Sến đã lên tiếng khẳng định, họ chỉ đến với nhau khi Châu đã trở thành người độc thân. Và từ đây họ bắt đầu công khai xuất hiện bên nhau và được ủng hộ từ những người quan tâm đến họ.


Hiền Sến công khai mối quan hệ với Lý Phương Châu


Ca sĩ Thủy Tiên cho rằng “SEA Games là giải “hội làng tự sướng”

Liên quan đến mùa giải SEA Games, bà xã Công Vinh – ca sĩ Thủy Tiên đã có phát ngôn gây sốc, khi gọi SEA Games “là giải các nước Đông Nam Á tự tổ chức ‘hội làng’ tự sướng với nhau cho vui thôi chứ FiFa chả quan tâm, chả tổ chức, mà các đội tuyển U (U19,22,23..) thì chả bao giờ là bộ mặt đại điện cho nền bóng đá của một đất nước… “. 


Phát ngôn gây tranh cãi của ca sĩ Thủy Tiên về SEA Games

Nhạc sĩ Huy Tuấn đề nghị đội tuyển bóng đá nam trả lại tiền thưởng cho tuyển nữ

Sau khi đội tuyển bóng đá nam thua, đội tuyển bóng đã nữ giành ngôi vô địch bóng đá SEA Games nữ, nhạc sĩ Huy Tuấn đã chia sẻ quan điểm riêng: “Đề nghị đội tuyển bóng đá nam trả lại tiền thưởng để dồn hết cho đội tuyển nữ. Xem các bạn nữ đá chỉ thấy thương. Một bên được hầu tận răng như quý tộc và luôn thất bại. Một bên là sự chịu đựng, đi đứng âm thầm… ở chắc chỉ được motel, bị phân biệt khinh rẻ ngay trong ngôi nhà(VFF) của mình và cuối năm thì cái huy chương vàng của các cô ấy sẽ hiện diện trong bảng thành tích chia thưởng của các quan chức!” 


Status của nhạc sĩ Huy Tuấn

Hoàng Bách cám ơn HLV Hữu Thắng đã từ chức

Đội tuyển bóng đá nam thua, HLV Hữu Thắng và các cầu thủ đã phải nhận vô số lời chỉ trích, chê cười từ người hâm mộ. Trong phòng họp báo sau trận đấu, HLV Hữu Thắng đã nhận hoàn toàn trách nhiệm về mình và xin từ chức. Người cảm thông, người nhạo báng hành động đó của Hữu Thắng. Ca sĩ Hoàng Bách đã viết một tâm thư gửi HLV trưởng của đội tuyển bóng đá U22 tỏ ý khâm phục hành động dám chịu trách nhiệm của vị HLV này, đồng thời Hoàng Bách cũng gửi lời chia sẻ và động viên HLV Hữu Thắng sau thất bại.


Tâm thư của ca sĩ Hoàng Bách gửi HLV Hữu Thắng

Hà Anh Tuấn không thể tin lãnh đạo Bộ Y tế biết rằng lô thuốc ung thư là giả

Trước sự việc Công ty VN Pharma kinh doanh thuốc ung thư giả, ca sĩ Hà Anh Tuấn bình luận: “Tôi không tin và không thể tin là những lãnh đạo cấp cao của Bộ Y tế đã biết rằng lô thuốc ung thư ấy là giả. Bởi đơn giản, họ cũng đã, đang là những bác sỹ. Với danh giá tối thiểu nhất của cái nghề ấy, chắc chắn họ không nỡ làm vậy, nhất là ở điểm tiệm cận với những hy vọng sống lẻ loi cuối cùng của những sinh mạng. Nếu sự thật là ngược lại, thế giới quan của tôi và tất cả chúng ta thật bi kịch đáng thương.”


Bình luận của ca sĩ Hà Anh Tuấn về sự việc thuốc ung thư giả

Đàm Vĩnh Hưng “đanh đá” đáp trả về Bolero

Trong tuần qua, lời phát ngôn của ca sĩ Tùng Dương về nhạc Bolero “Nghe Bolero là thụt lùi” đã khiến một số nghệ sĩ Việt lên tiếng phản đối, trong đó có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã có lời đáp trả hết sức “đanh đá” trước phát ngôn của ca sĩ Tùng Dương: “Em đang tự ảo tưởng cho mình là ai đó ghê gớm lắm… Tôi biết không chỉ một mình em đâu! Cả một ‘chùm’ lận! Nhưng cuối cùng thì cái ‘chùm’ đó đã làm được cái gì rồi? Không làm được gì hết! Đó là lời khẳng định chính xác nhất. Nếu làm được thì đã không bại trận trước cái ‘trào lưu’ rất tư bản thừa sức mê hoặc lòng người kia đang chiếm đoạt lấy mảnh đất vàng ngay dưới chân bạn… “


Lời đáp trả “đanh đá” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trước phát ngôn của ca sĩ Tùng Dương

Thực hiện: depweb

28/08/2017, 10:30