H’Hen Niê bật mí về chiếc vương miện đắt giá

Hậu Trường

Bốn tháng sau, cô không ngờ mình được đội trên đầu chiếc vương miện được chế tác từ những viên ngọc trai tự nhiên, lấp lánh và có giá trị lớn (2,7 tỷ đồng). Tân hoa hậu cho rằng, hình như vương miện đã “nghe” được những chia sẻ chân thành của mình.

H'Hen Niê xuất hiện tự tin và tỏa sáng ở sự kiện "Bí mật đại dương". Đây là một trong các sự kiện đầu tiên của cô trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ 2017.
H’Hen Niê xuất hiện tự tin và tỏa sáng ở sự kiện “Bí mật đại dương”. Đây là một trong các sự kiện đầu tiên cô tham gia ở cương vị Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Trở lại Phú Quốc trong sự kiện “Bí mật đại dương”, H’Hen Niê được tặng lại bộ vòng ngọc trai đen. Cô bày tỏ sự yêu thích với màu đen vì gam màu đó khiến bản thân cô thấy tự tin và quyền lực hơn.

H’Hen Niê cho biết cô sẽ thiết kế một chiếc tủ riêng, trang trọng để cất giữ chiếc vương miện quý giá. “Nó đã thay đổi cuộc đời em” – H’Hen Niê chia sẻ. Cô gái người Ê-đê cũng cho biết đã “chạm đất” sau hơn một tuần lơ lửng trong niềm hạnh phúc, và sau nhiều đêm liên tục đặt câu hỏi cho bản thân “Mình là hoa hậu thật sao?”.

Xuất hiện trong buổi tiệc cùng hai á hậu Hoàng Thùy và Mâu Thủy, H’Hen Niê vẫn chưa quen việc mình là ngôi sao sáng nhất. “Em vẫn chưa quen nên hay lùi ra phía sau chị Thùy và chị Thủy, nhưng hai chị rất dễ thương, lại dành cho em một vị trí cần thiết”.

Hoa hậu và hai á hậu chụp chung với chủ nhân đêm tiệc (áo đen ở giữa) và diễn viên Việt Anh (ngoài cùng bên phải).
Hoa hậu và hai á hậu chụp chung với chủ nhân đêm tiệc (áo đen ở giữa) và diễn viên Việt Anh (ngoài cùng bên phải).

Hoa hậu Hoàn vũ 2017 cũng là sự kiện lần đầu tiên trao tặng tiara cho cả hai á hậu trong đêm đăng quang. Hoàng Thùy còn trêu đùa: “Em mang vương miện ngay cả khi đi ngủ”.

Xuất hiện trong buổi tiệc tại Phú Quốc còn có những khách mời danh tiếng: ca sĩ Hương Lan, nghệ sĩ Diễm My, diễn viên Diễm My 9x, á hậu Huyền My, diễn viên Việt Anh, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Võ Công Khanh…

hinh-2_a-hau-hoang-thuy-va-mau-thuy-cung-diem-my-9x hinh-3_diem-my-va-chi-bui-my-canh hinh-5_dien-vien-viet-anh hinh-6_a-hau-huyen-my hinh-7_a-hau-huyen-my-va-viet-anh hinh-9_danh-ca-huong-lan hinh-10_diem-my-9x hinh-13_model-tra-mi

 

Thực hiện: depweb

15/01/2018, 09:59