Hè tự tin xuống phố

MIX & MATCH

Với những bạn gái cá tính, quần soóc kết hợp với áo không tay luôn được ưa chuộng bởi sự trẻ trung, năng động, đặc biệt là trong những dịp picnic, du lịch. Còn những kiểu đầm thoải mái, nhẹ nhàng, làm sao để diện chúng một cách hiện đại mà vẫn nữ tính? Mời bạn tham khảo các gợi ý sau:

Kiểu dáng

Các kiểu đầm tạo ấn tượng thường mang phong cách tối giản, đường cắt mạnh mẽ, hạn chế tối đa các chi tiết rườm rà như viền bèo, kết nhún, đắp nổi hoặc dập pli. Tuy vậy, bạn vẫn có thể khoe thân hình quyến rũ và khỏe khoắn bằng những chiếc đầm thun ôm, sát nách để giải phóng vùng da dưới cánh tay được thoáng mát và khoe vẻ quyến rũ trong ngày nắng.

 

Hoa văn

Để tạo ấn tượng, bạn nên chọn kiểu hoa to, vẽ kiểu graffitti hoặc loang màu. Nếu chọn kẻ sọc hãy linh hoạt phối các loại sọc dọc, ngang, chéo… để có những trang phục thu hút nhất. Còn nếu yêu thích chấm bi hay họa tiết ca rô hãy phối các hình tròn to nhỏ nhiều kích cỡ và chọn những họa tiết kẻ ca rô to với nét kẻ mảnh.


Cách phối hợp

Để tạo phong cách năng động cho mùa hè, bạn nên chọn phụ kiện màu nổi, ưu tiên cách phối đối lập về màu sắc và hoa văn. Túi xách đeo vai quai mảnh, kích thước nhỏ, màu tươi sáng. Hè năm nay, giày đế xuồng lên ngôi với các loại đế gỗ, cói, hoặc sandals quai mảnh bằng nhựa màu.

 

Để tạo phong cách tự tin, thoải mái và quyến rũ khi diện trang phục không tay, bạn cần chăm sóc vùng da dưới cánh tay thật cẩn thận. Để loại bỏ vùng da sậm màu và những nốt, đốm sần do thói quen dùng nhíp nhổ hoặc dao cạo, bạn nên dùng sản phẩm Dove ngăn mùi dưỡng trắng giúp làn da dưới cánh tay mịn màng và trắng hơn chỉ sau 7 ngày*.
*Dựa theo kết quả nghiên cứu của Hội Da liễu Philippines năm 2008 & 2009 khi sử dụng thường xuyên sau 7 ngày.

PV

 

Thực hiện: depweb

28/06/2013, 15:25