Hé lộ về "vũ trụ" nhân vật phụ trong phim Tết 2024 của Trấn Thành - Tạp chí Đẹp

Hé lộ về “vũ trụ” nhân vật phụ trong phim Tết 2024 của Trấn Thành

Giải Trí

Vừa qua, phim điện ảnh Mai đã phát hành tập BTS chính thức tiếp theo mang tên “Thế giới quanh Mai”. Tập BTS xoay quanh các nhân vật phụ – những người tạo nên đầy đủ cung bậc cảm xúc trong cuộc đời của Mai.

Tập BTS “Thế giới quanh Mai” giới thiệu đến khán giả 2 “vũ trụ” mà đạo diễn Trấn Thành xây dựng trong bộ phim Mai. “Vũ trụ hàng xóm” bao gồm các nhân vật A Tỷ (Anh Đức), chị Phụng (Lộ Lộ), bà Nguyệt (Thanh Hằng), bà Nga (Ngọc Nga), bà Kiều (Kiều Linh), chị Ngọc (Ngọc Nguyễn). Đây là những người sinh sống cùng khu chung cư với hai nhân vật chính – Mai (Phương Anh Đào) và Dương (Tuấn Trần), thường xuyên có cái nhìn soi xét và ngầm đánh giá Mai.

Bên cạnh đó, “vũ trụ spa” đưa thêm góc nhìn về công việc “mát-xa” nhiều thị phi, phức tạp của Mai. Các đồng nghiệp của Mai ở tiệm spa là Trinh (Khả Như), Diễm (Anh Phạm), Lành (Sầu Anh Thư) và Tú (Lý Hạo Mạnh Quỳnh). 

Màn lột xác đáng chú ý nhất sau khi phim Mai công bố dàn nhân vật phụ chắc hẳn thuộc về Uyển Ân. Trong bộ phim Nhà Bà Nữ, Uyển Ân có màn chào sân điện ảnh với nhân vật Ngọc Nhi dịu dàng, nữ tính, còn tới phim Mai, Uyển Ân đã “hi sinh” mái tóc thật để đi theo tạo hình “tomboy” cá tính. Uyển Ân chia sẻ, cô đã muốn cắt tóc ngắn từ lâu nhưng phải chờ đến khi “trúng vai” Bình Minh để trải nghiệm. Ngay từ Trailer, Uyển Ân nhận được nhiều lời khen từ khán giả với mái tóc tém, lối ăn mặc có phần mạnh mẽ, nam tính và gây tò mò về vai trò của nữ diễn viên trong phim. 

Bên cạnh vị trí đạo diễn và nhà sản xuất, Trấn Thành cũng tham gia diễn xuất vai ông Hoàng trong phim Mai. Đây là một người đàn ông ngoài 60 tuổi, với mái tóc bạc trắng, trái ngược hoàn toàn với chàng rể Phú Nhuận “ngố tàu” ở Nhà Bà Nữ.

Phim Mai sẽ chính thức phát hành tại các cụm rạp trên Toàn quốc từ Mùng 1 Tết Nguyên đán năm 2024. 

Thực hiện: Lan Hương

18/01/2024, 17:11