Hé lộ lý do Uyển Ân – em gái Trấn Thành hẹn hò “Sugar Daddy” Hoàng Mèo trong web drama mới

Giải Trí

Sau tập mở màn, “Làng xóm cha cha cha” nhanh chóng hé lộ nhiều câu chuyện xoay quanh những người dân trong khu xóm trọ náo nhiệt. Đặc biệt, cuộc sống của Phương Uyên (Uyển Ân) trở thành tâm điểm của vừa phát sóng. 

Ngoài ra, bối cảnh nhà Phương Uyên cũng được bật mí. Hóa ra, cô cặp kè với “sugar daddy” Anh Tài (Hoàng Mèo) vì lo cho gia đình dưới quê. Tập 2 bộ phim có những phân đoạn cho thấy Phương Uyên vui vẻ nhận quà và tiền từ Anh Tài, nhưng không phải để tiêu xài cho bản thân. Thay vào đó, cô gái trẻ luôn nghĩ đến bố mẹ người nhà. Thậm chí, Phương Uyên còn bán đi túi hiệu và mua lại cho mình hàng giả để lấy tiền gửi cho gia đình.

Đặc biệt, Phương Uyên cũng không ngại ánh mắt soi mói từ những người khác. Điển hình như lúc bị Dì Ba tạp hóa (nghệ sĩ Ngân Quỳnh) hỏi thăm, Phương Uyên chỉ bình tĩnh đáp trả và không nói gì thêm. Việc cô toàn tâm toàn ý vì người thân khiến khán giả cảm động.

Cũng trong tập 2, “Làng xóm cha cha cha” cho thấy mối quan hệ trên mức “tình – tiền” giữa Phương Uyên và “Sugar daddy” Anh Tài. Trước mặt người khác, Anh Tài không ngại thừa nhận tình cảm và sự quan tâm dành cho Phương Uyên. Anh Tài còn úp mở mong muốn xây dựng hạnh phúc lâu dài với bạn gái trẻ tuổi. Tuy nhiên, Phương Uyên dường như chưa nhận ra được tấm lòng thật sự của Anh Tài. Liệu trong các tập phim tiếp theo, Phương Uyên có dần bị cảm hóa bởi tấm chân tình của Anh Tài, hay vẫn tiếp tục xem anh là người giúp cô đổi đời?

Bài: Đẹp Entertainment

01/12/2021, 10:00