Hé lộ đội ngũ sản xuất âm nhạc đứng sau những bản hit “làm mưa làm gió” Vpop thời gian qua - Tạp chí Đẹp

Hé lộ đội ngũ sản xuất âm nhạc đứng sau những bản hit “làm mưa làm gió” Vpop thời gian qua

Giải Trí

Hôm 10/6 vừa qua, S.HUBE Label đã chính thức kỷ niệm 1 năm thành lập. Đây là nơi xây dựng và phát triển theo định hướng sản xuất âm nhạc vừa chuyên nghiệp, vừa sáng tạo và đón đầu xu hướng thế giới. Cùng với sứ mệnh tìm kiếm, đào tạo và phát triển nhiều nghệ sĩ tài năng về sản xuất âm nhạc, đội ngũ của S.HUBE đã từng bước tạo dấu ấn trên thị trường nhạc Việt. 

Nhân dịp tròn 1 tuổi, S.HUBE đã giới thiệu đội hình gồm 11 thành viên tài năng đang đảm nhận đa dạng các vai trò trong địa hạt sản xuất âm nhạc như Hứa Kim Tuyền, Kai Đinh, TDK, DuongK, 2pillz, WOKEUP, NewL, Minh Đạt Nguyễn, Minh Maximum, Trid Minh, N.T.B. Các thành viên của S.HUBE đã cùng nhau tạo nên hơn 200 ca khúc, hơn 20 albums/EPs, tham gia sản xuất âm nhạc cho các TV Shows hàng đầu, nhận được 15 giải thưởng âm nhạc và rất nhiều thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng uy tín.

Từ trái sang: Ca-nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Kai Đinh và TDK.

Là một trong những cái tên quen thuộc với khán giả Việt, Hứa Kim Tuyền đã đồng hành cùng các nghệ sĩ Việt trong nhiều dự án như album “Minh Tinh” (Văn Mai Hương), album “dreAMEE” (AMEE),… Bên cạnh đó, anh còn thể hiện tài năng sáng tác và hát qua các dự án cá nhân, một trong số đó phải kể đến như album ”Colours”, EP Những “Tổn Thương Đã Qua”, “Sài Gòn Đau Lòng Quá”.

Từ trái sang: DuongK, N.T.B (Nguyễn Thanh Bình), Minh Đạt Nguyễn, Minh Maximum.

Không kém cạnh, Kai Đinh cũng là cái tên nổi bật trong đội ngũ của S.HUBE. Với hơn 10 năm hoạt động, anh ghi dấu qua các sản phẩm riêng và đảm nhận phần sáng tác và sản xuất âm nhạc cho các ca sĩ như ca khúc “Trái Đất Ôm Mặt Trời” (Hoàng Thuỳ Linh, GREY D), “Điều Buồn Nhất”, “Ưng Quá Chừng” (AMEE)….Hay cái tên TDK (Trần Dũng Khánh), từng tham gia vào quá trình sản xuất nhiều album “dreAMEE”, Music Show “Hương Mùa Hè” và các ca khúc lọt top thịnh hành “đưa em về nhàa”, “Không Sao Mà Em Đây Rồi”, “vaicaunoicokhiennguoithaydoi”.

Từ trái sang: 2pillz, WOKEUP, Trid Minh, NewL

Hơn thế, đội ngũ S.HUBE còn có những tên tuổi dày dặn kinh nghiệm sản xuất âm nhạc, là bảo chứng của các dự án thành công vang dội như DuongK, N.T.B (Nguyễn Thanh Bình), Minh Đạt Nguyễn, Minh Maximum. Đồng thời, không thể không nhắc tới các thành viên trẻ thuộc thế hệ Z của S.HUBE nhưng đã làm nên nhiều sản phẩm chất lượng. Gồm những cái tên cộm cán như WOKEUP, 2pillz, Trid Minh, NewL.

Cũng trong dịp kỷ niệm lần này, S.HUBE chính thức khởi động Audition với mong muốn tìm kiếm, phát triển và kết nối những tài năng sản xuất âm nhạc mới như nhạc sĩ sáng tác, nhạc sĩ hòa âm phối khí và kỹ thuật viên âm thanh để cùng nhau tạo nên đội ngũ sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp và toàn diện. Được biết, “S.HUBE 2024 National Audition” dự kiến được diễn ra từ ngày 17/06/2024, bao gồm 2 vòng dự thi là “Online Audition”, thí sinh tham gia gửi trực tiếp các demo/sản phẩm có sẵn thông qua các nền tảng trực tuyến và vòng  “Private Offline Audition”, thí sinh sẽ trực tiếp gặp gỡ đội ngũ của S.HUBE sau khi vượt qua vòng 1. 

Tác giả: Đẹp Entertainment

16/06/2024, 08:04