Hé lộ cuộc sống thú vị của nhà Jolie-Pitt ở Anh

Giải Trí
Cả gia đình 8 người nhà Brad Pitt và Angelina Jolie mới chuyển tới ở tại một ngôi nhà thuê ở khu vực Richmond, phía Tây Nam London để tiện cho công việc quay “World War Z” của Brad Pitt.

Trong thời gian sống tại đây, đại gia đình đã có những giây phút vui chơi trong nhà đầy thú vị. “Tôi chơi đùa với lũ trẻ. Thông thường, cặp song sinh có một buổi học bơi vào buổi sáng, rồi học vẽ. Các cậu con trai thì có dịch vụ cá rỉa chân. Những chú cá ăn phần da chết trên ngón chân và các cậu chàng quả thật rất phấn khích vì máu buồn của chúng được kích thích. Những đứa khác thì vui chơi trong nhà. Chúng tôi có một ngôi nhà đẹp, tha hồ bơi lội, vẽ vời và chơi với những con rùa”, Angie chia sẻ.

Angelina bị cánh báo chí và người hâm mộ vây kín ở Soho, London hôm 9/9.

Một nguồn tin cũng tiết lộ với tạp chí US Weekly, Brangelina đã thuê những người làm trò giải trí đến giúp vui cho lũ trẻ. “Những người làm trò giải trí này thuộc công ty Amanda’s Action Kids. Người sáng lập Amanda Frolich luôn dùng những đĩa hát riêng trong các bữa tiệc tại West London”. Đây cũng là công ty mà những đứa trẻ nhà David Beckham rất yêu thích. Maddox, 10 tuổi, Pax Thiên, 7 tuổi, Zahara, 6 tuổi, Shiloh, 5 tuổi và cặp song sinh Vivienne – Knox, 3 tuổi thỏa thích với các trò chơi, vẽ mặt và chơi rất nhiều đồ chơi giáo dục khác. “Lũ trẻ cười đùa và gào hét cả ngày. Chúng thực sự mệt nhoài khi những người làm trò giải trí ra về”, nguồn tin tiết lộ.

Cặp uyên ương cũng giúp lũ trẻ hòa nhập và khám phá cuộc sống mới. Angelina đã để các con tự mình xuống hầm rượu tìm hiểu mà không đi cùng, để lũ trẻ có những trải nghiệm riêng. Sáu đứa trẻ cũng được bố mẹ đưa đi mua sắm, đi xem phim, xem kịch, tới thăm khu giải trí thủy cung và đến một quán café để chơi trò tô tượng.

Angelina và người tình rất quan tâm đến việc học của các con. Một người bạn của cho biết, cặp sao đã ghi danh cho 6 đứa trẻ của họ theo học tại một trường tiểu học ở London (Anh). “Những đứa trẻ sẽ được giáo dục chủ yếu tại nhà ở Mỹ. Tuy nhiên, Angelina và Brad sẽ cho chúng theo học tại nhiều trường học địa phương ở mỗi thành phố, mỗi quốc gia họ tới để 6 đứa trẻ có thể tìm hiểu về các nền văn hóa đa dạng trên thế giới”, nguồn tin trên tiết lộ với The Sun.

Tuệ Văn (tổng hợp)

Thực hiện: depweb

11/09/2011, 07:33