Hari Won ra mắt tự truyện viết về quãng đời thơ ấu cơ cực

Giải Trí

img_4837

Sau hé lộ về dự án web-drama Thiên Ý do chính tay Hari Won dày công thực hiện, mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục ‘bật mí’ về cuốn tự truyện đầu tay có tên gọi “Cỏ hạnh phúc”.

graficzny.com.pl

Ít người biết Hari Won có một sở thích là ghi chép tất cả những điều diễn ra xung quanh mình vào nhật ký. Thói quen này được giữ gìn ngay từ những ngày còn ấu thơ và cô luôn ấp ủ trong tương lai sẽ cho ra mắt cuốn tự truyện tại một thời điểm thích hợp. Nữ ca sĩ gốc Hàn tâm sự, hiện tại có lẽ chính thời điểm quý giá để cô cho ra sách khi đã nếm trải đủ những thăng trầm, mất mát, thương tổn lẫn niềm hạnh phúc. Bản thảo của quyển sách được hoàn thành trong vòng 6 tháng với 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Hàn bằng tất cả sự nỗ lực của Hari Won. Bên cạnh đó, toàn bộ hình ảnh minh họa trong đó đều được thực hiện tại Hàn Quốc.

graficzny.com.pl

Khác với nhiều dự đoán, ở “Cỏ hạnh phúc”, người ta sẽ khó bắt gặp hình ảnh của một “Hari Won ngôi sao” với những dự án tiền tỷ, cuộc sống sung túc, hoàn mỹ hoặc những thị phi, quy chụp mà cô chưa bao giờ lên tiếng thanh minh. Thay vào đó, quyển tự truyện nên được hiểu đơn giản là những mảnh ký ức xâu chuỗi nên cuộc đời của một cô gái nghèo vượt khó.

offline_hn

Cô gái ấy sinh năm 1985, mang trong mình hai dòng máu Việt – Hàn, cô ấy từng là một đứa trẻ không Quốc tịch, nghèo khó nên phải chịu nhiều tổn thương trực diện cũng như nhận đủ sự lạnh, ấm của lòng người. Những tưởng sự khắc nghiệt của số phận sẽ nhấn chìm đứa trẻ ấy, nhưng không, cô vẫn dũng cảm, nghị lực để vươn lên như loài cỏ dại. Cô ấy – khi đã trở thành ngôi sao Hari Won, hồi tưởng lại khoảng thời gian cơ cực xa xưa, chỉ cười xòa đúc kết: “Sống mà để người khác thấy mình cười, đơn giản hơn nhiều việc để người ta thấy mình khóc”.

graficzny.com.pl

Cuốn sách là cũng là món quà mà nữ ca sĩ muốn tự dành tặng bản thân vì“…những tháng năm tuổi trẻ rực rỡ đã qua, hay ngày mai ngập tràn ánh nắng ban mai đang tới.
Dành cho những tháng năm luôn nỗ lực hết mình trên sâu khấu.
Dành cho một cuộc đời quá nhiều giông bão nhưng cũng không kém lung linh sắc màu”.

img_4875

Tự truyện sẽ chính thức ra mắt công chúng bằng hình thức offline ký tặng sách tại ở cả 2 đầu cầu – Hà Nội và Tp.HCM. Tại Thủ đô, sự kiện dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 28/10, trong khi đó, tại thành phố mang tên Bác là ngày 29/10.

img_4883

Thực hiện: depweb

23/10/2017, 08:00