Hấp dẫn lễ hội Oktoberfest lần thứ tư tại Hà Nội

Sự Kiện

“Chúng tôi tự hào rằng Oktoberfest tại Việt Nam đã được cộng đồng Việt Nam và nuớc ngoài tại Việt Nam biết đến như một cầu nối giao lưu văn hoá mang mọi người đến với nhau. Oktoberfest năm nay hứa hẹn sẽ là một sự kiện lớn với nhiều hoạt động hấp dẫn. Chúng tôi hy vọng sẽ thu hút hơn 3000 khách trong cả hai ngày lễ hội“, Elmar Dutt, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Ðức tại Việt Nam (GBA) phát biểu.

Lễ hội Oktoberfest tại Việt Nam tái hiện bầu không khí đặc trưng của văn hoá Đức trong một không gian mở và sôi động. Những người yêu thích bia tươi truyền thống của lễ hội Oktoberfest không chỉ được thưởng thức bia tươi hảo hạng được nhập khẩu từ Đức mà còn được thưởng thức các món ăn đậm đà hương vị Đức, và không khí lễ hội đặc sắc với âm nhạc dân gian vùng Bavaria thể hiện bởi ban nhạc đến từ Munich “Gaudiblosn”.

Năm nay, đội ngũ đầu bếp của khách sạn Mövenpick Hà Nội sẽ chuẩn bị các món ăn mang đậm dấu ấn văn hóa Đức như: xúc xích Bratwurst, bánh pretzel cuộn xúc xích kiểu Mövenpick, dưa bắp cải muối, giò heo quay và dưa cải đỏ và nhiều món ăn hấp dẫn khác để phục vụ thực khách.

Vé tham dự sự kiện được bán với mức giá 1.100.000VND một người. Khách tham dự có thể đặt vé tại các địa chỉ sau:

– GIC/AHK Vietnam – Văn phòng Hà Nội
#1303 Vietcombank Tower
198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội
– Khách sạn Mövenpick Hà Nội
83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
– KBT Bitburger
Villa 3-B1, Ngõ 38, Xuân La, Tay Hồ, Hà Nội
Điện thoại liên hệ : + 84 8 3823 9772
Email: oktoberfesthanoi@gba-vietnam.org

PVThực hiện: depweb

25/09/2013, 12:43