Hành trình tìm lại quá khứ và sự thật của "Góa phụ đen" - Tạp chí Đẹp

Hành trình tìm lại quá khứ và sự thật của “Góa phụ đen”

Giải Trí

Sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, Marvel Studios đã bất ngờ đăng tải trailer mới nhất của bộ phim “Black Widow” (tựa Việt: “Góa phụ đen”). Nội dung là câu chuyện kể về những bí ẩn xoay quanh nhân vật Natasha Romanoff hay còn được biết đến với tên gọi Black Widow.

Được xem là dự án quan trọng, mở đầu cho giai đoạn 4 của Marvel Cinematic Universe (MCU), thế nhưng “Black Widow” liên tục bị hoãn chiếu do tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp.

Với trailer dài hơn 2 phút, Marvel đã tận dụng triệt để những hình ảnh của Black Widow khi cô vẫn còn là thành viên của Biệt đội Avengers nhằm tái hiện lại hành trình trở thành nữ chiến binh của cô. Đoạn trailer cũng xuất hiện phân cảnh Black Widow hi sinh để lấy Viên đá Linh hồn, đây có lẽ chính là ý đồ của Marvel vì muốn đưa ra lời giải thích về lựa chọn của cô trong “Avengers: Endgame”.

Cuộc hành trình mới với những nhân vật mới

Chỉ trong vài phút ngắn ngủi, đoạn trailer đã hé lộ những nhân vật mới đồng hành cùng Black Widow trong quá trình sửa chữa những lỗi lầm trong quá khứ của mình. Liên tục chạm trán với Black Widow là Yelena – một Black Widow khác của Red Room. Với phong cách cận chiến và chiêu thức giống với Natasha, nhân vật bí ẩn này này được Marvel xác nhận là Black Widow tiếp theo kế thừa vị trí của cô trong chương trình huấn luyện điệp viên của Red Room. 

Trong quá trình đi tìm ra đáp án cho câu hỏi “Tôi là ai?” của nàng điệp viên đã xuất hiện tên sát thủ Taskmaster – một tay lính đánh thuê với khả năng sao chép năng lực của đối thủ. Nhiệm vụ duy nhất của hắn đó chính là ngăn chặn và tiêu diệt Black Widow.

Đã đến lúc tìm ra sự thật

Trước khi trở thành một Black Widow lạnh lùng và đơn độc, Natasha đã có khoảng thời gian yên bình bên cạnh em gái và người thân. Tuy nhiên, cô đã bị những người trong tổ chức Red Room bắt cóc và huấn luyện trở thành Black Widow. Vì vậy, đây không chỉ là hành trình tìm tiếm sự thật của Natasha mà còn là con đường tìm lại gia đình thực sự của cô.

Dù chỉ xuất hiện vài giây trong trailer, thê nhưng bộ trang phục màu trắng của Black Widow chính là thiết kế của Red Room. Từ khi rời khỏi căn cứ ở Nga, bộ giáp này đã không còn xuất hiện nữa. Vậy điều gì khiến cô thay bộ giáp đen của mình bằng bộ giáp Red Room? Liệu Natasha sẽ quay về với tổ chức này hay đây chỉ là một chiêu đánh lạc hướng để cô điều tra về thân thế của mình?

“Black Widow” dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 09.07.2021.

Tác giả: Đẹp Entertainment

07/04/2021, 08:41