Hành trình đến La Gacilly – vùng đất quê hương của Yves Rocher

Thương Hiệu

La Gacilly– Ngôi làng diệu kỳ

Tại vùng đất diệu kỳ Brittany, nằm ở phía Tây bắc của nước Pháp, nơi ngập tràn những huyền thoại và truyền thuyết, có một ngôi làng nhỏ xinh đẹp với những con người đáng mến trồng trọt, nuôi dưỡng những loài thực vật với đam mê, sự kiên nhẫn và sự tôn trọng.

Recolte manuelle de bleuet

Cũng chính tại ngôi làng ấy vào năm 1959, ngài Yves Rocher, người sáng lập nên thương hiện mang tên ông đã hiện thực hóa tầm nhìn của mình. Khắp nơi tại La Gacilly, tầm nhìn của ông vẫn tồn tại cho đến ngày nay như sức mạnh và nguồn cảm hứng cho tương lai của Yves Rocher.

Từ tầng gác mái đến nhãn hiệu chăm sóc sắc đẹp số 1 tại Pháp

Năm 1959, sản phẩm đầu tiên được chính Ngài Yves Rocher, người tiên phong cho Mỹ phẩm từ thiên nhiên, tạo ra bởi bàn tay và khối óc của mình là tại căn gác lửng trong ngôi nhà của ông ở ngôi làng La Gacilly, trái tim vùng Brittany xinh đẹp.  Những đơn đặt hàng đầu tiên của ông cũng được chuyển đi dưới dạng bưu phẩm đóng gói trên căn gác nhỏ này.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Gần 60 năm sau, từ căn phòng thí nghiệm trên tầng áp mái, Yves Rocher đã có mặt trên hơn 90 quốc gia, dẫn đầu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên, phục vụ hơn 30 triệu phụ nữ trên thế giới với hơn 300 triệu sản phẩm mỗi năm. Và đã giành vị trí “Nhãn hiệu chăm sóc sắc đẹp số 1 tại Pháp”  liên tiếp nhiều năm liền.

pyr01567

Cũng như những thương hiệu mỹ phẩm khác đều nhắc về “nguồn gốc” của mình, đôi khi là 1 câu chuyện thật, có thể là 1 câu chuyện để tạo dấu ấn, nhưng với Yves Rocher, La Gacilly có một ý nghĩ vô cùng to lớn. Chính vì vậy, Yves Rocher hi vọng có thể giới thiệu vùng đất xinh đẹp này đến với mọi người.

dep_yvesrocher1

Cũng trong tháng 7 này, Yves Rocher mang đến cơ hội giúp bạn có thể ghé thăm vùng đất mộng mơ này.  Từ ngày 01 /07 – 30/07/2018, với mỗi đơn hàng trên 3 triệu sẽ có cơ hội bốc thăm trúng cặp vé khứ hồi đi Pháp trị giá 37 triệu đồng được tài trợ bởi Air France. Cùng ghé qua các cửa hàng thuộc hệ thống Yves Rocher và tham gia chương trình này nhé.

Thực hiện: depweb

21/07/2018, 08:33