“Hạnh Phúc Máu”- tựa phim mà các tín đồ của thể loại kinh dị không thể bỏ qua

Giải Trí

Được triển khai bởi một ê-kíp đầy tâm huyết, “Hạnh Phúc Máu” hứa hẹn dẫn dắt khán giả qua nhiều khung bậc cảm xúc và mở ra chuỗi bất ngờ không hồi kết.


Thuộc thể loại phim kinh dị, giật gân, “Hạnh Phúc Máu” là tác phẩm điện ảnh mang đậm màu sắc trinh thám, gay cấn và đầy cảm xúc bởi những tình tiết kỳ dị nhưng không kém phần cảm động. Đây cũng là tựa phim đầu tay của dược sĩ Tiến cùng với á quân cuộc thi “Gương mặt điện ảnh 2018” Phạm Huỳnh Hữu Tài đồng sản xuất.


Phim kể về gia tộc Vương Đình với một đức tin kỳ lạ được gọi là “ơn trên” – thứ đã chi phối toàn bộ các thành viên trong gia tộc suốt thời gian dài. Tuy nhiên, sau sự trở về của Vĩnh An (Dược sĩ Tiến), cháu đích tôn kế thừa gia tộc, hàng loạt thảm kịch đã xảy ra. Từ đây, vô số bí mật động trời của gia tộc Vương Đình dần được hé lộ.


Chỉ sau 1 ngày kể từ suất chiếu đầu tiên, “Hạnh Phúc Máu” đã đạt được doanh số Top 2 phòng vé trong ngày 24/11. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho ê-kíp cũng như những nỗ lực của Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài với tác phẩm điện ảnh đầu tay.

Bài: Đẹp Online

29/11/2022, 16:00