"Hạnh Phúc Máu" tổ chức buổi công chiếu đậm chất điện ảnh, thực hiện "đại lộ danh vọng" trong 2 giờ để tri ân toàn ekip - Tạp chí Đẹp

“Hạnh Phúc Máu” tổ chức buổi công chiếu đậm chất điện ảnh, thực hiện “đại lộ danh vọng” trong 2 giờ để tri ân toàn ekip

Giải Trí

Sau thời gian dài “gây bão” bởi sự đầu tư cực “khủng” về khâu quảng bá cùng dàn diễn viên bảo chứng chất lượng, phim điện ảnh đầu tay do Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài đồng sản xuất chính thức được công chiếu trên toàn quốc. Sự kiện công chiếu được xem như “siêu thảm đỏ” cuối năm 2022 khi quy tụ tất cả những gương mặt quen thuộc, có tầm ảnh hưởng lớn trong giới nghệ thuật.

Là sự kiện điện ảnh đánh dấu tác phẩm đầu tay của bộ đôi Nhà sản xuất – Biên kịch kiêm diễn viên Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài tất nhiên không thể vắng mặt.
Ngoài ra, toàn bộ ekip cũng như dàn diễn viên chính như: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Công Ninh, NSND Kim Xuân, NS Kim Huyền, Trang Trần, Trác Thuý Miêu, Quang Sơn… cũng đều tề tựu đông đủ.
Bên cạnh đó, buổi công chiếu còn có sự góp mặt của các sao Việt đình đám đang được quan tâm nhất hiện nay: Vợ chồng Ngọc Mai – Quốc Nghiệp, NSNS Hoài An, Diễm My 9X, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên,… để cùng chúc mừng Hạnh Phúc Máu ra mắt màn ảnh rộng.
Đặc biệt, buổi công chiếu gây ấn tượng mạnh mẽ khi thực hiện “đại lộ danh vọng” hoành tráng để tri ân ê-kip phim “Hạnh Phúc Máu”. Chỉ vỏn vẹn 2 giờ đồng hồ khi phim đang chiếu cho các khách mời xem, ekip đã thay đổi toàn bộ các set trang trí kỳ công để tạo nên con đường tri ân dài hơn 30 mét. Ngoài ra, việc khắc tên đầy đủ các thành viên đứng sau và sắp xếp hoàn toàn ngẫu nhiên cho thấy ê-kip “Hạnh Phúc Máu” thể hiện sự trân trọng lớn dành cho tất cả các vị trí dù là nhỏ nhất đã cùng tạo nên một tác phẩm nghệ thuật. Sự xuất hiện của dàn nhạc giao hưởng lại càng khiến bầu không khí tri ân thêm phần hoành tráng và xúc động.

Hạnh phúc máu chính thức được công chiếu trên các cụm rạp toàn quốc phục vụ khán giả Việt dịp cuối năm từ ngày 25/11/2022

Tác giả: Đẹp Online

24/11/2022, 08:00