Halloween, Minh Tú cosplay “nữ thần” Wonder Woman gợi cảm không thua Gal Gadot

Giải Trí

img_9367

Để hoàn thành bộ ảnh này, Minh Tú đã được chuyên gia trang điểm Tee Lê – nhiếp ảnh gia, đồng thời cũng là người bạn rất thân thiết của HLV The Look trợ giúp. Cả hai đã dành nhiều ngày để nghiên cứu cách tạo hình, thần thái và ánh mắt của nữ diễn viên Gal Gadot. Và mất hai giờ trang điểm và căn chỉnh cho giống với phiên bản gốc, Minh Tú gợi cảm không thua gì “Wonder Woman” Gal Gadot.

img_9368
Trang điểm đôi mắt sâu, gò má đánh khối nhìn Minh Tú giống hệt người đẹp gốc Israel

Minh Tú cho biết cô đã thực hiện công việc hoá trang được 3 năm. Năm 2015, người đẹp hoá trang thành nữ diễn viên Angelina Jolie. Cũng từ bộ ảnh hoá thành Mrs. Smith, cô được công chúng biết đến nhiều hơn. Truyền thông khi đó còn ưu ái gọi cô là “bản sao Angelina Jolie” do ngoại hình quá giống. Năm 2016, Minh Tú hoá trang thành nhân vật Harley Quinn trong bộ phim Suicide Squad.

img_9365

Minh Tú vừa trở về sau chuyến công tác đặc biệt đến buổi ra mắt bộ phim “Thor: Ragnarok” tại Sydney, Úc. Người đẹp hoàn thành trọn vẹn vai trò đại diện nước nhà tại sự kiện quốc tế. Sắp tới đây, cô có dịp tái ngộ cùng người hâm mộ trong vai trò HLV The Look. Sau màn thể hiện tại The Face, fan rất nóng lòng chờ đợi màn đối đầu của Minh Tú cùng Phạm Hương và Kỳ Duyên.

Xem thêm hình ảnh Minh Tú hóa thân thành Wonder Woman:

img_9373

img_9372

img_9374

img_9366

Thực hiện: depweb

30/10/2017, 09:00