Hai thiên thần nhỏ của Elly Trần hóa thân thành cô dâu chú rể nhí

Giải Trí
elly-tran-13
Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch mặc đồ cô dâu chú rể nhí chụp hình cùng mẹ Elly Trần

Bộ váy mà Elly Trần diện trong bộ ảnh được lấy cảm hứng chính từ những chiếc váy cưới tùng rộng của châu Âu. Trong thiết kế này, nữ diễn viên toát lên vẻ đẹp rạng ngời, còn Cadie và Alfie hóa thân thành cô dâu và chú rể nhí.

elly-tran-1
Sự đáng yêu của hai thiên thần nhí cũng chính là điểm nhấn chính của bộ ảnh

Trong suốt quá trình thực hiện, ngoài việc diễn xuất trước ống kính, Elly Trần còn phải âu yếm dỗ dành để hai thiên thần hợp tác chụp ảnh cùng mẹ.

Trong khi cô chị Cadie đã khá quen thuộc với việc chụp ảnh cùng mẹ, cậu em Alfie Túc Mạch lại “nhát” ống kính do còn quá nhỏ. Tuy nhiên, được mẹ nựng nịu bằng những cái ôm ấm áp Túc Mạch đã phần nào giảm sự “lo ngại”.

elly-tran-3
”Cadie và Alfie là hai món quà quý giá nhất của tôi vào ngày 8/3 – ngày dành cho những người phụ nữ và những người mẹ” – Elly Trần chia sẻ

Elly Trần chia sẻ, sau khi khai trương thương hiệu thời trang mẹ và bé Elly’s Babies, Elly Trần tập trung cho kinh doanh. Cô gần như hạn chế những lời mời tham dự sự kiện để chăm sóc cho cửa hàng đầu tiên. Bên cạnh đó, cô cũng sắp xếp thời gian họp lý dành cho hai con.

elly-tran-9

Nếu không quá bận bịu, Elly Trần thường tự đưa Cadie đến trường vào buổi sáng. Sau đó, cô trở về để chăm sóc cho Alfie, cho bé ăn sáng trước khi đến cửa hàng. Chiều về, Elly Trần thường tâm sự cùng con và ngắm hai con chơi đùa.

elly-tran-18

Kể từ khi làm mẹ, hạnh phúc nhất với tôi là nhìn hai con khôn lớn, ngoan ngoãn. Chỉ cần hai con được khoẻ mạnh và tươi vui, đổi lại bản thân già đi, yếu đi tôi cũng cam lòng. Vì thế, Cadie và Alfie là hai món quà quý giá nhất của tôi vào ngày 8/3 – ngày dành cho những người phụ nữ và những người mẹ”. – Bà mẹ hai con Elly Trần thổ lộ.

elly-tran-10

Thực hiện: depweb

07/03/2017, 13:50