Hài hước biếm họa các “Sao”

Giải Trí

Những nhân vật nổi tiếng này vốn được biết đến với tài năng trong điện ảnh, năng khiếu vượt trội trong âm nhạc, quyền lực trong chính trị, sự giàu có trong xã hội… Tuy nhiên, dù là ai đi nữa thì dưới nét vẽ của nghệ sỹ tài năng Jason Seiler, họ dường như đều tự bạch một cách rõ ràng đặc trưng con người mình.Đây là hình ảnh của “chàng cướp biển” Johnny Depp. Có lẽ không còn từ nào để diễn tả mức độ ngạc nhiên về bức họa này. Chắc hẳn người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh một thời phải có khiếu hài hước lắm để có thể chấp nhận gương mặt này của mình.  


Còn trong bức ảnh này, tài tử Titanic Leo Dicaprio có một mái tóc thật tuyệt.


Rapper nổi tiếng Kanye West dường như đã có một bức biếm họa tuyệt nhất  với hình ảnh đáng yêu đến nhường này.


Ca sỹ quá cố Amy Winehouse Hãy quên những đặc điểm khác đặc trưng của giọng ca chính ban nhạc rock huyền thoại The Rolling Stones, bạn có thấy đôi môi này thật sự “rất Mick Jagger”?


Nữ diễn viên xinh đẹp Angielina Jolie chỉ cần khắc họa thật chuẩn một chi tiết – đôi môi dày gợi cảm.


Vẻ nghiêm nghị của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Jason dường như dành nhiều thời gian hơn để phác họa hình ảnh ông chủ Nhà trắng với những khía cạnh con người, cuộc sống khác nhau.
Seiler Jason là nghệ sỹ vẽ tranh biếm họa nổi tiếng, hiện làm việc và sinh sống tại Chicago với người vợ xinh đẹp cùng hai cô con gái nhỏ đáng yêu. Là thành viên của Hiệp hội Họa sỹ New York, những tác phẩm của Jason rất được công chúng yêu mến.

Những tác phẩm của Jason có mặt trên vô số những ấn phẩm nổi tiếng khắp thế giới như: Time, The Wall Street Journal, The New York Times, BusinessWeek…

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm xuất sắc khác của Seiler Jason:
Linh Nguyễn ( Theo allwomentalk )

Thực hiện: depweb

22/11/2011, 19:35