Hai “cậu ấm” nhà Beckham diện đồ Dior Men ngồi hàng đầu xem show diễn của mẹ

Thảm Đỏ / Sự Kiện

David Beckham cùng với hai cậu con trai Cruz, Romeo và cô út Harper ngồi trên hàng ghế đầu thưởng thức show Thu Đông 2020 của Victoria Beckham. 

Cả gia đình Beckham vẫn luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý mỗi khi xuất hiện tại bất kỳ sự kiện nào. Đặc biệt là khi Victoria Beckham mang show thời trang ra mắt BST của mình về với Tuần lễ Thời trang London thì các thành viên trong gia đình ở London sẽ đến tham dự và ủng hộ nhiệt liệt. David Beckham không thể giấu được sự vui mừng khi ngồi xem show thời trang của vợ cùng với Cruz, Romeo và Harper.

Gia đình Beckham ngồi hàng ghế đầu show Thu Đông 2020 của Victoria Beckham cùng với vị khách mời quen thuộc Anna Wintour.
Cả gia đình rất phấn khích trước những sáng tạo mới của mẹ Victoria.

Cô bé Harper Beckham khoác lên mình một thiết kế high-fashion được thực hiện bởi chính những người thợ may làm việc ở Victoria Beckham. Mặc dù có mẹ làm NTK vô cùng nổi tiếng nhưng cho đến tận bây giờ cô bé mới chính thức được khoác lên mình một thiết kế của Victoria Beckham. Và dĩ nhiên, sự rạng rỡ trên khuôn mặt của cô còn được nhân lên gấp bội khi tiếp tục ngồi hàng ghế đầu xem show của mẹ cùng bố và hai anh trai.

Harper Beckham thích thú trong bộ đầm hiệu Victoria Beckham đầu tiên của mình.

Trong khi đó, hai cậu ấm nhà Beckham là Cruz và Romeo lại khoác lên mình những thiết kế đắt giá từ thương hiệu Dior Men – được thiết kế bởi NTK Kim Jones – một người bạn rất thân thiết của gia đình. Cruz chọn mặc một chiếc áo len cổ tròn với họa tiết nhiều màu sắc được thiết kế bởi nghệ sĩ Shawn Stussy. Trong khi đó Romeo diện một chiếc áo hoodie bằng vải taffeta từ BST Xuân Hè 2020 của Dior Men, với họa tiết đặc trưng được sáng tạo bởi nghệ sĩ Daniel Arsham. Không chỉ vậy, Romeo còn mang đôi giày Air Dior, là sự kết hợp giữa dòng sản phẩm Jordan của Nike và Dior Men, hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới khi chính thức được bán rộng rãi.

David Beckham tự hào khoe hình con trên Instagram. Hai cậu ấm nhà Beckham đều mặc trang phục Dior Men.
Thiết kế áo len của Cruz Beckham là từ BST Chớm Thu 2020 của Dior Men với họa tiết được sáng tạo bởi nghệ sĩ Shawn Stussy.
Trong khi đó, Romeo mặc chiếc áo khoác hoodie bằng vải taffeta từ BST Xuân Hè 2020 của Dior Men.
Họa tiết đặc biệt của BST Xuân Hè 2020 được sáng tạo bởi nghệ sĩ Daniel Arsham.

Romeo cũng đã nhanh “chân” sở hữu đôi giày Air Dior hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới của Dior Men.

Thực hiện: Tuấn Anh

18/02/2020, 07:00