Hà Trần du ca giữa Hà Nội

Sao

Với “Hà Acoustic”, nữ ca sĩ sẽ thể hiện một nhạc mục 20 ca khúc của hai nhạc sĩ đặt những nền móng đầu tiên cho nhạc nhẹ Việt Nam là Trần Tiến và Bảo Chấn. Nếu như khán giả đã quen tai khi nghe Hà Trần hát Trần Tiến, thì lần này họ vẫn có cơ hội làm mới cảm xúc khi những “Sắc màu”, “Ngẫu hứng phố” sẽ được Hà thể hiện với các nhạc cụ tối giản như guitar và piano. Lắng nghe Hà hát với sự tối giản ấy, để thấy rằng, cô ca sĩ đang định cư ở Mỹ này cũng có thể du ca như tác giả của những bài hát ấy.


“Hà Acoustic” sẽ mang đến một không gian Trần Tiến mộc mạc, nhiều kỷ niệm gắn bó với Hà Nội… Còn với nhạc Bảo Chấn – người mà Hà Trần tự nhận “nợ” ông một đĩa nhạc riêng – do cá nhân cô yêu thích âm nhạc và quý mến con người của nhạc sĩ – lần này sẽ góp phần tạo nên một mảng “lạ” vì người nghe sẽ được nghe diva hát những bài cô chưa từng thu âm bao giờ.

“Hà Acoustic” được Hà Trần xác định là một đêm nhạc riêng thân tình chỉ giành cho những người tri kỷ, những khán giả yêu Hà từ khi Hà còn là cô gái nhỏ “Em về tinh khôi” của Hà Nội.

Trong không gian lãng mạn của La Plume được lấy cảm hứng từ những đường nét thiết kế của cây cầu Long Biên huyền thoại, Hà Trần sẽ thể hiện những ca khúc nổi tiếng, gắn bó với tên tuổi cô: “Quê nhà”, “Dòng Sông mùa thu”, “Một mình”, “Ra ngõ mà yêu”, “Phố nghèo”, “Em vẫn như ngày xưa”, “Chị tôi”… (Trần Tiến); và “Bên em là biển rộng”, “Giấc mơ tuyệt vời”, “Nỗi nhớ dịu êm”, “Trở lại mùa hè”, “Lời tôi hát”, “Dường như”….(Bảo Chấn). Đêm nhạc “Hà Acoustic” hứa hẹn sẽ mang đến khán giả những giây phút đắm chìm trong âm nhạc sâu lắng và trìu mến không thể nào quên.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: La Plume cung cấp


logo

Thực hiện: depweb

26/07/2016, 17:16