Hà Sam: Chưa bao giờ ngần ngại thay đổi!

Thời Trang

Họ và tên: Trần Giao Hà
Nickname: Hà Sam
Tuổi: 28
Nghề nghiệp: Media Manager Planner

Hà Sam mang đến cho phóng viên của chuyên mục “Vì đó là tôi” một ấn tượng đặc biệt, gần gũi thân thiện toát lên từ chính trang phục cô đang mặc.

– Phong cách thời trang của Hà Sam là?

– Hà Sam thích đơn giản một chút, nhưng nhìn vào phải có cá tính. Hà Sam không đi theo một xu hướng thời trang nào nhất định cả, và cũng không phải là cô nàng đam mê hàng hiệu.

– Một bộ trang phục như thế nào thì sẽ phù hợp với Hà Sam?

– Đó sẽ là một bộ đồ giúp mình nổi bật trong đám đông. Nổi bật ở đây không phải là màu sắc sặc sỡ mà có nghĩa là phải khiến cho người khác chú ý đến mình. Thời trang, trang phục chính là cá tính và thẩm mỹ riêng của từng người. Vì thế, Hà Sam chọn và phối hợp cùng trang sức và phụ kiện phù hợp với mình.

– Phụ kiện dường như đóng vai trò quan trọng trong công thức thời trang tổng thể của bạn. Bạn sẽ chọn phụ kiện theo những tiêu chí nào?

– Túi xách tôi có khá nhiều, nhưng việc thay qua thay lại những chiếc túi làm tôi ái ngại một chút. Thay vào đó, tôi chọn sẵn cho mình từ hai đến ba chiếc túi xách phù hợp với các phong cách khác nhau để có thể sử dụng hàng ngày.

Tôi đặc biệt rất thích giày. Tôi sở hữu rất nhiều đôi giày với những phong cách khác nhau. Nhưng để cho nhanh và gọn, tôi thường mang những đôi thấp, mềm. Còn lại, các đôi giày cao gót thì dùng để tham dự các buổi tiệc, sự kiện và chụp hình. Đối với dây chuyền, vòng tay, nhẫn,…tôi không đầu tư quá nhiều, nhưng cũng có đủ để tạo nên điểm nhấn cho trang phục. 

– Những món đồ không thể thiếu trong giỏ xách của Hà Sam mỗi khi bước ra đường là?

– Thứ nhất đó là ví tiền (Cười), tiếp theo là son dưỡng, điện thoại, sổ viết, và cuối cùng là gel rửa tay.

 

– Hà Sam thường thích để kiểu tóc và trang điểm như thế nào?

– Tôi không ngần ngại khi phải thay đổi một kiểu tóc hay trang phục. Nhưng nếu thích nhất thì vẫn là kiểu tóc hiện tại với mái ngố, và tóc xoăn tự nhiên. Vì với kiểu này tôi cảm thấy mình trẻ trung và cũng dễ kết hợp với quần áo hơn. Về trang điểm, tôi chỉ trang điểm đậm khi đi dự tiệc tối. Còn bình thường đi làm, tôi chỉ đánh màu mắt, kẻ eyeliner và tô chút son dưỡng có màu. Chỉ bấy nhiêu thôi.

Hà Sam luôn tự tin, tươi tắn và trẻ trung trước ống kính. 

 

– Ngoài thời trang, những sở thích khác của Hà Sam là?

– Chụp hình và nhảy, xuất phát ban đầu Hà Sam được mời làm người mẫu “nghiệp dư” thôi (Cười), sau đó dần quen, thích và đam mê chụp hình. Còn về nhảy thì đó là sở thích từ hồi còn là sinh viên. Tôi thích được đứng trên sân khấu vì khi đó tôi cảm thấy được là chính mình mà không vướng bận bởi bất cứ một chuyện gì khác.

– Cảm ơn Hà Sam rất nhiều!.

Bài: Nancy D 

Photo: Poh Bui

Thực hiện: depweb

09/10/2012, 20:38