Hà Nội: Sẽ "mãn nhãn" với dạ tiệc thời trang đẳng cấp - Tạp chí Đẹp

Hà Nội: Sẽ “mãn nhãn” với dạ tiệc thời trang đẳng cấp

Tin Tức

Chương trình dạ tiệc thời trang “Centuryon Celebrations” do Trung tâm California Fitness & Yoga tổ chức nhằm giới thiệu CLB California Centuryon đầu tiên tại Royal City ngày 8 tháng 5 năm 2014. Tại buổi tiệc sẽ có màn biểu diễn thời trang cao cấp độc đáo giới thiệu hai BST mới lấy cảm hứng từ giới vương giả của đế chế La Mã cổ đại mang tên “Centuryon” của NTK Lê Thanh Hòa, BST lấy ý tưởng từ các môn thể thao của NTK Hoàng Minh Hà và các NTK từ chương trình “Project Runway”.

Chương trình do đạo diễn catwalk Xuân Lan chỉ đạo, với những tên tuổi hàng đầu Việt Nam: người mẫu quốc tế Hoàng Thùy, Quán quân Việt Nam Next Top Model 2013 Mâu Thanh Thủy, siêu mẫu Minh Triệu, hoa hậu Diễm Hương, ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa, diễn viên Chi Pu… Đặc biệt, ca sĩ Hồ Ngọc Hà – đại sứ thương hiệu California Centuryon sẽ trình diễn các bài hát mới nhất của mình tại sự kiện này.

California, Hồ Ngọc Hà, sự kiện thời trang

Hồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện tại dạ tiệc.

Điểm đặc biệt khác của chương trình là sàn diễn ngay tại khu vực trung tâm của Siêu Câu lạc bộ, với thiết kế mở hình vuông tạo điểm nhấn cho màn trình diễn của hai BST, đồng thời người xem được đến gần để chiêm ngưỡng chi tiết vẻ đẹp của hai BST.

Centuryon là thương hiệu cao cấp do Trung tâm California giới độc quyền tại thị trường Việt Nam. Đây là biểu tượng của thành công và quyền lực dành cho những người đứng đầu. Chương trình chỉ giới hạn 400 khách mời VIP tại Hà Nội và Tp.HCM.

California, Hồ Ngọc Hà, sự kiện thời trang

Địa chỉ:

California Centuryon

L2 – R3 – Vincom Royal City (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Email: Angiengo@cfyc.com.vn

Website:  www.cfyc.com.vn/www.cfyc.vn

Facebook: www.facebook.com/cfycvn

Bài: Ngọc Đặng

Ảnh: CYFC

logo

Xem thêm: Thời trang thảm đỏ tại Met Gala 2014Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các bộ sưu tập mới nhất? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết về thời trang của bạn qua email: thoitrang@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ được hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

08/05/2014, 12:42