Hà Anh mang violin và ballet lên sàn catwalk

Sao

Hình ảnh trong chương trình “Thời trang và Nhân vật” do siêu mẫu Hà Anh làm đạo diễn

Siêu mẫu Hà Anh luôn được giới thời trang trong nước đánh giá cao không chỉ bởi kĩ năng chuyên môn và sự tâm huyết khi trực tiếp lên ý tưởng cũng như luyện tập tuyến catwalk cho các người mẫu trình diễn. Cô còn được đánh giá cao bởi sự phối hợp đầy sáng tạo với DJ và đội ngũ âm thanh ánh sáng trong mỗi chương trình. Đặc biệt, Hà Anh luôn có những ý tưởng xây dựng kịch bản cho các tiết mục mở màn đầy thú vị và lôi cuốn. Điển hình là trong chương trình “Thời trang và Nhân vật” vừa qua, Hà Anh tạo được ấn tượng mạnh với khán giả khi mang đàn violin và vũ công ballet lên sàn catwalk.

 

 

 

Màn trình diễn ballet của các vũ công trong chương trình Hà Anh làm đạo diễn

Hà Anh chia sẻ: “Thời trang là một khía cạnh nghệ thuật gắn liền với cuộc sống. Nó được tạo nên từ những điều giản dị nhất trong đời sống hằng ngày và được truyền cảm hứng từ những yếu tố nghệ thuật khác như âm nhạc, điện ảnh, hội họa… Chính vì thế, trong show diễn lần này, Hà Anh đã khéo léo kết hợp nhạc điệu réo rắt từ tiếng đàn violin và những điệu múa mạnh mẽ mang âm hưởng của sàn diễn thời trang để mở màn cho các BST thu đông.

 

 

 

Nghệ sĩ violin Trâm Anh trình diễn violin trên sàn catwalk

Siêu mẫu nhấn mạnh, đây còn là cơ hội để mang đến cho người xem những khía cạnh khác nhau của người nghệ sĩ và cũng từ đó tạo cơ hội để tôn vinh họ vì đã luôn hy sinh cho nghệ thuật.

PV

logo

Thực hiện: depweb

26/09/2014, 16:34