Gwyneth Paltrow: Tôi thật kinh khủng khi tiêm botox - Tạp chí Đẹp

Gwyneth Paltrow: Tôi thật kinh khủng khi tiêm botox

Sao

Cảm xúc của chị khi tiếp tục vào vai bạn gái của Người Sắt bên cạnh nam diễn viên Robert Downey Jr. trong “Iron Man 3” thế nào?

– Mọi thứ rất sống động. Chẳng hề quan trọng nếu chúng ta nói về robot hay người ngoài hành tinh. Cũng chẳng quan trọng nếu đó có phải là Shakespeare hay không (Paltrow từng giành giải Oscar cho vai diễn trong phim “Shakespeare in love”). Nếu bạn hợp tác với một đồng nghiệp chất lượng thì được làm diễn viên là điều rất thú vị.

Trong phần phim mới này, nhân vật Pepper Potts của cô dường như được xây dựng quyến rũ hơn?

– Có một đoạn phim kể về những điều không hay xảy ra với tôi và tôi mất quần áo. Vì thế tôi đành mặc áo ngực và quần dài thôi. Hiển nhiên bộ phim yêu cầu như vậy nhưng may mắn là tôi có được vóc dáng cân đối nhờ luyện tập thường xuyên. Tôi chỉ không ăn mì hoặc đồ rán vào đêm trước khi quay cảnh này dù tôi thấy diễn xuất cũng hơi tệ.

 

Bước sang tuổi 40, mục tiêu cuộc sống của cô là gì?

– Tôi có nhiều mục tiêu quan trọng lắm. Liệu tôi có muốn đóng nhiều phim hơn không? Liệu tôi có muốn có thêm con không? Liệu tôi có muốn trở lại Mỹ không? Bạn chỉ có thể nói rằng tôi là một người ôm đồm nhiều thứ mà không thể nói tôi là một người có thể tự thỏa mãn bản thân.

Trông cô xinh đẹp hơn trước đây nhiều đấy.

– Thực sự tôi không hay dùng các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp nhưng tôi tẩy da chết mỗi tối và thoa nhiều dầu hữu cơ lên mặt. Tôi cũng đã tìm đến một bác sĩ da liễu tuyệt vời ở Los Angeles và người này đã lazer cho tôi lần gần đây nhất. Nó được gọi là liệu pháp Thermage – một cách làm đẹp không can thiệp sâu vào cơ thể. Tôi đi ăn tối ngay sau đó và tôi trông không hề xấu xí mặc dù cũng khá đau đớn. Nó giống như có ai đó tát vào mặt bạn bằng một tấm cao su có chứa điện trong đó. Nhưng tôi sẽ lại sử dụng liệu pháp này bởi tôi cảm giác mình trẻ ra khoảng 5 tuổi.

Nhưng diện mạo của tôi ngày hôm nay không chỉ nhờ các phương pháp hiện đại, đúng hơn nó là sự kết hợp giữa cổ truyền và hiện đại, mà bằng chứng là tôi sử dụng sản phẩm hữu cơ nhưng cũng nhờ đến laser. Cuộc sống luôn thú vị hơn khi bạn tìm được sự cân bằng.

Còn trong tương lai, có thể tôi sẽ thử qua mọi liệu pháp làm đẹp. Tôi sợ phải nhờ đến dao kéo nhưng đến năm 50 tuổi, tôi sẽ thử bất cứ phương cách nào. Tuy nhiên, tôi sẽ không tiêm botox nữa bởi lần đó tôi trông thật kinh khủng.

 

Đã sang thập kỷ thứ năm sống trên đời, cô có học được điều gì từ cuộc sống không?

– Tôi không còn sợ hãi nhiều như trước đây bởi tôi học được rất nhiều rằng không cần quan tâm đến những gì mà người lạ nghĩ về mình. Thật là tự do và quyền lực. Tôi đã học được nhiều từ Jay-Shawn Carter-Z, bởi cách tiếp cận cuộc sống của anh ấy rất sâu sắc. Đó là một bài học tuyệt vời cho tôi.

Gần 10 năm chung sống với Chris Martin, tay rocker của nhóm Coldplay, ra sao nhỉ?

– Giờ đây chúng tôi càng trở nên hòa hợp và tương đồng. Thật tuyệt vời và tốt đẹp. Mặc dù không phải lúc nào cũng dễ dàng.

 

Chia sẻ một chút về kế hoạch phim ảnh sắp tới mà cô cô đang ấp ủ nhé.

– Tôi muốn đóng một bộ phim hài về nữ giới. Tôi muốn được thử thách và muốn vui vẻ. Tôi thích làm phim với bạn bè và cười vui, có những khoảng thời gian tuyệt vời. Hoặc tôi sẽ làm một tác phẩm nào đó thật khó như phim “33 Days”.

Nghe nói cô là chuyên gia cố vấn cho mọi người, trong đó có nữ diễn viên Cameron Diaz.

– Tôi nghĩ nữ giới, đặc biệt là những người làm trong ngành của tôi, thường tìm đến tôi bởi họ hiểu là tôi biết yêu thương và không bao giờ phán xét. Tôi không phải tuýp người tranh đua mà tôi thấu hiểu sâu sắc người khác. Mọi người tới bên tôi và kể về những chuyện vụn vặt trong cuộc sống. Tôi giống như một con gà mái mẹ vậy. Mọi người đều muốn ăn một bữa ăn tự nấu tại nhà và đến trò chuyện về những điều trong cuộc sống của họ. Tôi thích như thế và tôi cảm giác mình có những người bạn nữ giới phi thường, một vài người siêu nổi tiếng và một vài người mà tôi làm bạn từ năm tôi lên 4 tuổi. Tôi rất thích mọi người gọi cho tôi và nói: “Chị nghĩ chuyện đó thế nào?” bởi cha tôi là một người cống hiến cho mọi người trong suốt cuộc đời ông. Vì thế tôi cảm giác như mình đang kế thừa tinh thần đó của cha theo cách này.

Thế giờ ai là người cố vấn cho cô trong cuộc sống?

– Câu hỏi của bạn rất thú vị. Mỗi ngày tôi lại đặt cho mình một mục tiêu và vào ngày thứ ba, tôi thầm nói: “Mình muốn có ai đó chỉ bảo cho quyết định của mình”. Tôi bắt đầu trèo lên khu núi Red Rocks và thành thật mà nói, dường như tôi đã nghe lời đá núi nói: “Bạn đã có câu trả lời. Bạn chính là giáo viên của mình”. Tôi nghĩ mình đã có ảo giác về lời nói này”.

Kế hoạch sắp tới của cô là gì?

– Tôi muốn đóng rất nhiều bộ phim. Tôi yêu công việc của mình và muốn phát triển nữa. Tôi đang cân nhắc. Nếu tôi muốn có thêm con, tôi sẽ phải tập trung vào chuyện này. Đây là một quyết định quan trọng nên chúng tôi vẫn đang suy nghĩ. Dù sao, tôi cũng không thực hiện chuyện đó ngay trong tháng này đâu.

 

Tuệ Văn
Biên dịch từ HarpersBazaar.com

Bạn quan tâm tới đời sống showbiz thế giới và Việt Nam. Bạn có trong tay những thông tin chính xác mới nhất, “nóng” nhất về những người nổi tiếng? Bạn thích thú biên dịch các bài viết về “sao”, về thế giới văn hóa – nghệ thuật, về các sự kiện đình đám…? Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online qua địa chỉ email: giaitri@dep.com.vn hoặc hangdtt@lemediavn.com. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

17/04/2013, 14:48