Gương mặt quảng cáo… nhiều lông nhất thế giới

Giải Trí

Với 96% cơ thể bao phủ bởi lông, Yu Zhenhuan giống như một “Tiểu Tôn Ngộ Không”. Năm 2002, anh được ghi tên vào sách Guinness thế giới với kỷ lục người đàn ông nhiều lông nhất hành tinh. 

Với hình thể đặc biệt, thật kỳ lạ nếu Yu Zhenhuan trở thành gương mặt đại diện cho bất cứ công ty nào. Nhưng trên thực tế, “người khỉ” lại nhận được những hợp đồng hấp dẫn từ lĩnh vực điện ảnh đến quảng cáo.

Yu từng là gương mặt đại diện của những sản phẩm triệt lông, là diễn viên chính trong bộ phim “Planet of the Apes (Hành trình của cậu bé Khỉ) với kịch bản được viết riêng cho anh. Mới đây, một công ty của Trung Quốc lại tiếp tục thu nhận anh.

Trong bữa tiệc ra mắt “người mẫu” mới, Yu đã bị vây quanh bởi rất nhiều cô gái trẻ. Họ cho rằng anh thực sự rất nam tính.


Trước sự đổi thay trong sự nghiệp mới của mình, “người khỉ” đã nói: “Tôi thực sự chưa bao giờ nghĩ bản thân mình hấp dẫn. Nhưng tôi đã khai phá điều đó bằng lời đề nghị có được trong ngày hôm nay.”


Trong quá khứ, Yu từng có người yêu. Cặp đôi chia tay sau 2 năm hẹn hò do sự phản đối từ gia đình cô gái. Hiện, Yu vẫn mơ về một gia đình và đang lên tiếng tìm vợ cho mình.

Yu và bạn gái cũ

Hình ảnh cậu bé Yu khi còn nhỏ


Linh Nguyễn
(Theo MSN )

Thực hiện: depweb

12/10/2011, 23:43