Giờ đây bạn có thể thưởng thức tuyệt phẩm “Sapiens – Lược sử loài người” bằng sách nói

Giải Trí

“Sapiens: Lược Sử Loài Người” – cuốn sách bán chạy nhất trên thế giới về chủ đề lịch sử của nhà Sử học Yuval Noah Harari đã chính thức phát hành phiên bản sách nói tại thị trường Việt Nam trên ứng dụng Fonos.

Tác phẩm “Sapiens: Lược Sử Loài Người” lần đầu xuất bản tại Israel vào năm 2011, nằm trong top 10 sách bán chạy nhất của New York Times, giữ vị trí #1 – #3 sách bán chạy nhất của Sunday Times trong 96 tuần liên tiếp.Yuval Noah Harari đã cô đọng 70.000 năm lịch sử loài người trong hơn 400 trang sách, với lượng kiến thức khổng lồ, trải dài qua nhiều lĩnh vực. Không giống như các quyển sách cùng thể loại, “Sapiens: Lược Sử Loài Người” đã phá vỡ ranh giới giữa các ngành khoa học, bắc cầu qua những khoảng cách giữa lịch sử, sinh học, triết học và kinh tế theo một lối trước đây chưa từng có.

Sự ra đời của phiên bản sách nói này sẽ giúp cho độc giả có thêm lựa chọn khi tiếp cận công trình nghiên cứu nổi tiếng của tác giả người Israel này, đặc biệt trong thời đại kỹ thuật số đang phát triển bùng nổ và bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến căng thẳng, nguy cơ bùng phát dịch bệnh có thể xảy ra bất cứ khi nào.

Bạn đọc có thể nghe thử miễn phí Chương 1 của sách trên ứng dụng Fonos. Xem thêm thông tin về phiên bản sách nói của Sapiens: Lược Sử Loài Người tại đây: https://fonos.online/sapiens/

Bài: Đẹp Entertaiment

26/10/2021, 10:00