Gil Lê xuất hiện áp đảo sân khấu “Kỳ tài thách đấu”

Giải Trí

Gil Lê xuất hiện trên sân khấu “Kỳ tài thách đấu”

Gil Lê và các khách mời sẽ cùng những nghệ sĩ “chủ nhà” Hồng Đào, Chí Tài và Trấn Thành chia thành các đội, tham gia vào những trò chơi vận động mang tính thách đấu. Sau khi về đội của Chí Tài, Gil Lê tự tin tuyên bố: “Anh Chí Tài cứ việc chơi thôi, cả thế giới để Gil lo”.


Ở các trò chơi vận động, mặc dù liên tục gặp khó khăn do sự cản trở của các đối thủ nhưng nữ ca sĩ đã không bỏ cuộc, chơi hết sức mình khiến các đội và khán giả bất ngờ, tán thưởng. 

Bên cạnh đó, nhờ vào tài ứng biến khéo léo, nhanh nhạy, Gil Lê đã đưa ra quyết định chính xác, mang điểm thưởng về cho đội của mình

Thời gian gần đây, Gil Lê xuất hiện khá nhiều trên sóng truyền hình, cô gái cá tính thu hút khán giả với ngoại hình sáng, nụ cười rạng rỡ cùng với tính cách hài hước, thông minh qua các gameshows, chương trình thực tế. Bên cạnh đó, sau một thời gian theo đuổi vai trò MC, Gil Lê thể hiện phong cách dẫn có sức hút riêng. Vào cuối năm nay, có thể Gil Lê sẽ trở lại với công việc ca hát, nữ ca sĩ sẽ cho biết sẽ thông tin đến người hâm mộ trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh của Gil Lê và các nghệ sĩ trong chương trình “Kỳ tài thách đấu” tối 23/10:

Bài: Thùy Dương
Ảnh: Huy Hoàng
logo

Thực hiện: depweb

24/10/2016, 11:42